Tặng quà thiếu nhi vượt khó học tốt lớp học tình thương trường THCS An Dương

09:59 02/06/2020     1331

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Ngày 1/6, Thành Đoàn Hà Nội - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức thăm, tặng quà thiếu nhi vượt khó học tốt tại lớp tình thương, trường THCS An Dương, quận Tây Hồ .

 

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi tại lớp học tình thương

 

Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động tặng quà thiếu nhi do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2020 nhằm mang đến một mùa hè mới nhiều niềm vui và ý nghĩa đối với các em nhỏ.

Chia sẻ tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Thành đoàn Hà Nội gửi lời cảm ơn tới tấm lòng của bà giáo Hồ Hương Nam đã dành tất cả tình cảm tốt đẹp nhất cho các em học sinh. "Mỗi em học sinh ở đây đều có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, bằng tình thương, bằng trách nhiệm của một bà giáo đã gửi gắm đến các em, để các em có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.

Thành Đoàn - Hội đồng Đội Thành phố xin trân trọng gửi tới các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Và mong các em sẽ có một mùa hè vui tươi và lớp học luôn có những nụ cười để cuộc sống vơi đi những khó khăn” - đồng chí Nguyễn Ngọc Việt nhấn mạnh.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho lớp học của bà giáo Hồ Hương Nam cùng 18 suất quà cho 18 em thiếu nhi vượt khó học tốt trong lớp với tổng trị giá 25 triệu đồng.

 

Mai Anh