Phú Yên: Gặp mặt, tri ân 220 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

10:28 18/11/2019     435

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Ngày 16/11, Sở GD-ĐT và Tỉnh Đoàn phối hợp tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) với sự tham gia của 220 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học, tiểu học và THCS trong tỉnh.

Ban Tổ chức tặng bằng khen cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu tỉnh Phú Yên, năm học 2018 - 2019

 

Tại buổi tọa đàm, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Thị Ngọc Ái thay mặt lãnh đạo sở ôn lại những lời dạy của Bác Hồ đối với sự nghiệp giáo dục và sứ mệnh cao cả của người thầy giáo, để thế hệ thầy, cô giáo hôm nay luôn ghi nhớ. Từ đó, mỗi thầy, cô giáo luôn phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng bản thân và đem hết nhiệt huyết cùng với tình yêu nghề của mình để trở thành những người thầy giáo tốt, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, là tấm gương cho học sinh noi theo.

Cũng tại buổi tọa đàm, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Minh Trí biểu dương những thành tích và những nỗ lực, cống hiến, hy sinh của các thế hệ giáo viên Tổng phụ trách Đội tỉnh luôn nhiệt huyết, trách nhiệm, ngày đêm miệt mài chăm lo cho sự nghiệp phát triển măng non đất nước.

Qua buổi tọa đàm, gặp mặt các giáo viên Tổng phụ trách Đội cũng đã chia sẻ những câu chuyện vui và thú vị trong cuộc sống, trong trường học, cũng như công tác Đội và phong trào thiếu nhi của đơn vị góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, thiếu nhi, đội viên; đồng thời tạo mối đoàn kết, thân thiện gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp của các trường học.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tuyên dương, tặng quà cho 220 Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội; Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 18 Giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu tỉnh Phú Yên, năm học 2018 - 2019.

 

Bảo Kính- TĐ Phú Yên (TL)