Khánh thành “Sân chơi cho em” tại Làng thanh niên lập nghiệp xã Trường Xuân, Quảng Bình

17:14 29/06/2020     1044

Hoạt động Hội, Đội   Web.ĐTN: Chiều ngày 28/6, Đoàn thanh niên các tỉnh cụm Bắc Trung Bộ đã tổ chức Lễ khánh thành công trình “Sân chơi cho em” tại trường Mầm non Làng Thanh niên lập nghiệp (TNLN) xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

 

Công trình “Sân chơi cho em” tại trường Mầm non Làng TNLN xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình được xây dựng từ những vật liệu tái chế và vật liệu có sẵn

 

Công trình “Sân chơi cho em” tại trường Mầm non Làng TNLN xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình được xây dựng từ những vật liệu tái chế và vật liệu có sẵn. Từ những vỏ xe ôtô cũ với bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và tinh thần xung kích tình nguyện, các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã tạo ra những đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, vừa an toàn, vừa gần gũi với thiên nhiên với 01 xích đu; 01 cầu trợt, 02 bấp bênh đôi; 04 bấp bênh đơn; cổng và hàng rào được làm từ lốp xe ô tô với tổng kinh phí đầu tư là 30 triệu đồng.

Công trình được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng góp của Đoàn Thanh niên các tỉnh Bắc Trung Bộ cùng ngày công của tuổi trẻ địa phương và Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Bình. Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn đã trao tặng cho Trường Mầm non Làng TNLN xã Trường Xuân một chiếc tivi và 2 quạt cây, ngoài ra Đoàn còn trao 7 suất quà ý nghĩa cho 7 em thiếu nhi tại trường.

 

Tặng quà cho các em thiếu nhi

 

 

Lễ khánh thành công trình “Sân chơi cho em” là một trong những hoạt động vì an sinh xã hội được tuổi trẻ cụm Bắc Trung Bộ triển khai trong khuôn khổ chương trình giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Bắc Trung Bộ 6 tháng đầu năm 2020. Chương trình diễn ra trong 02 ngày 28 - 29/6/2020.

 

Lê Hồng