Bình Phước: Trao tặng 60 điện thoại thông minh cho học sinh học trực tuyến

09:14 10/10/2021     2795

Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Hưởng ứng chương trình “Cùng em học trực tuyến”, ngày 7/10, Tỉnh Đoàn cùng CLB Sen Hồng, Đài Phát thanh truyền hình và Báo Bình Phước đã đến thăm và tặng trang thiết bị học tập trực tuyến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện trên địa bàn tỉnh.

 

Đại diện CLB Sen hồng bàn giao 30 điện thoại thông minh cho đại diện các trường trên địa bàn xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng

 

Tại huyện Bù Đăng, đoàn đã trao tặng 30 chiếc điện thoại thông minh cho các học sinh tại 3 trường THCS Nghĩa Trung, Tiểu học Nghĩa Trung, Tiểu học Lê Văn Tám.

Em Nguyễn Văn Thanh, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Nghĩa Trung chia sẻ: “Từ ngày học trực tuyến, em sử dụng chiếc điện thoại cũ của bố, đang học lại bị treo máy, có lúc buổi học phải bỏ dở. Giờ được các cô, chú tặng chiếc điện thoại mới con rất vui và con hứa sẽ nỗ lực vượt khó, học giỏi trong thời gian tới”.

 

Em Thị Quỳnh Nga, học sinh lớp 2A2, Trường Tiểu học Đồng Tiến, huyện Đồng Phú được nhận điện thoại thông minh rất vui mừng

 

Tại huyện Bù Đốp, đoàn trao tặng 7 chiếc điện thoại cho các em học sinh người dân tộc thiểu số của Trường Tiểu học - THCS Phước Thiện và 3 chiếc cho con em chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, hiện công tác tại Đại đội bộ binh 10 (Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp).

Tại huyện Đồng Phú, đoàn đã trao tặng 20 chiếc điện thoại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Đồng Tiến. 

Tổng cộng đoàn đã trao 60 điện thoại thông minh cho 60 em thiếu nhi với tổng trị giá 180 triệu đồng.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Hạ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn (đứng thứ hai từ trái sang) trao điện thoại cho học sinh

 

Chương trình “Cùng em học trực tuyến” được Đoàn, Hội, Đội các cấp trong toàn tỉnh triển khai và đặc biệt quan tâm đẩy mạnh thực hiện để các em học sinh Bình Phước có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập được tiếp tục học tập, thực hiện ước mơ của mình./.

         

Thùy Dương - Kỳ Minh