46 đội bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc tranh cúp Nestlé MILO 2022

14:27 17/05/2022     408

Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng.

Sáng 17/5 tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty TNHH Nestle Việt Nam tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2022.

 

 Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Nguyễn Phan Khuê (bên trái) nhận cúp tượng trưng từ nhà tài trợ

 

Phát biểu tại buổi họp báo,Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng Nguyễn Phan Khuê cho biết: “Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 25 năm qua, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ trên cả nước. Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như: Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tiến Dũng, Thế Tài, Đức Chiến…

 

 Ban tổ chức và các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

 

Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7 với sự đăng ký tham gia của 46 đội bóng lứa U11 đến từ 36 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Vòng loại của giải được chia thành 3 khu vực thi đấu trên cả nước từ ngày 30/5 đến 31/7, gồm: Bảng Nghệ An tổ chức từ ngày 30/5 đến ngày 7/6; bảng Đắk Lắk diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 10/6; bảng Kiên Giang tổ chức từ ngày 2/6 đến ngày 12/6. Đặc biệt, vòng chung kết Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc 2022 sẽ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 21 đến 31/7 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.

 

Tuyển thủ quốc gia Việt Nam Nguyễn Tiến Dũng tham dự buổi họp báo

 

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc Truyền thông và Dịch vụ Tiếp thị tại Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Sau hai thập kỷ, Nestlé MILO rất vui mừng khi được trở lại đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Sự tham gia đông đảo của các em nhỏ là minh chứng cho thấy giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi thể thao được yêu thích và tin tưởng. Bóng đá cũng được đưa vào danh sách các môn thể thao chính thức của chương trình Năng Động Việt Nam mà Nestlé MILO đã triển khai nhiều năm qua. Cùng với các sản phẩm dinh dưỡng để tiếp năng lượng bền bỉ, Nestlé MILO luôn truyền cảm hứng về thể thao trong hành trình gần 30 năm có mặt tại Việt Nam. 

 

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng bao gồm :
Giải tập thể:
 Giải Nhất: Cúp, Cờ, Huy chương vàng, Tiền thưởng
 Giải Nhì: Cờ, Huy chương bạc, Tiền thưởng
 Giải Ba (2 đội): Cờ, Huy chương đồng, Tiền thưởng
 Giải Phong cách: Cúp phong cách, Cờ, Tiền thưởng
Giải cá nhân:
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Vòng chung kết (nếu có nhiều cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất bằng nhau thì nhận thưởng như nhau)
Thủ môn xuất sắc nhất Vòng chung kết
 Cầu thủ xuất sắc nhất Vòng chung kết
 Các cầu thủ tiêu biểu được chọn: 11 cầu thủ

Bảo Anh