250 thiếu nhi Lạng Sơn vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em”
13:52 01/06/2018 4502
Hoạt động Hội, Đội Web.ĐTN: Sáng 31/5, 250 em thiếu nhi Lạng Sơn đã tham dự Lễ Khai mạc “Ngày hội sắc màu” - Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” tại Cung Thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn.
Các em thiếu nhi vẽ tranh tại Ngày hội sắc màu năm 2018 |
“Ngày hội sắc màu” năm 2018 nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đây là sân chơi giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện; tạo điều kiện để các em thể hiện tiếng nói, nguyện vọng của mình; đồng thời, tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp trẻ em được sống an toàn, lành mạnh.
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 diễn ra sôi nổi, vui tươi với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, Tập đoàn Thiên Long đã trao tặng 250 suất quà là hộp màu Colokit để các em tham gia Ngày hội và vẽ tranh. Đặc biệt một bức tranh khổ lớn, với hình ảnh vườn trường mơ ước đã được các đại biểu cùng các em thiếu nhi vẽ ngay tại Ngày hội.
Đây là sân chơi để thể hiện mong muốn, ước mơ của mình một vườn trường mơ ước |
Được biết, sau Lạng Sơn, “Ngày hội sắc màu” vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em” sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước và kết thúc vào ngày 15/11/2018. Lễ tổng kết và trao giải thưởng dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 12/2018.
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 - Cuộc thi vẽ tranh “Vườn trường mơ ước của em” là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động Khai mạc Hè - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018. Chương trình do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long (nhãn Mỹ thuật Colokit) tổ chức.