Câu chuyện đẹp

Quảng Trị: Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng mẹ

13:54 - 30/07/2018      452
Web.ĐTN: Trong thời gian qua, tuổi trẻ Quảng Trị đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Mới nhất

Nghệ An: Nam sinh lớp 10 giành học bổng “đắt giá” nhất hành tinh

Web.ĐTN: Đó là em Nghiêm Mạnh Cầm, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), 1 trong 2 học sinh người Việt giành được học bổng THINK Global School năm 2018. Ngôi trường được mệnh danh là trường học du lịch. Mỗi năm, học sinh sẽ học tập tại 4 quốc gia với tổng chi phí lên đến gần 1 triệu USD.

Nguyễn Văn Nam - Chàng trai đam mê làm giàu trên mảnh đất quê hương

Web.ĐTN: Từ vùng đất K’rông Nô còn nhiều khó khăn, bằng sức trẻ và ý chí quyết tâm không ngại khó, ngại khổ, chàng trai trẻ sinh năm 1989 Nguyễn Văn Nam đã vươn lên làm giàu, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng kinh tế địa phương, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác.

Thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết, năng động

Web.ĐTN: Nhanh nhẹn, nhiệt tình và năng động, đó là những ấn tượng của chúng tôi khi tiếp xúc với Trịnh Anh Dũng, Bí thư Đoàn xã Cao Phong (Sông Lô).

TP.HCM: Thí sinh đặc biệt và mơ ước trở thành cô giáo

Dù hai chân bị tật, di chuyển khó khăn nhưng không ngăn được sự nỗ lực của thí sinh Phạm Thị Thu Thủy (SN 1997, dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette, Q.3 TPHCM) với mơ ước trở thành một cô giáo dạy trẻ khuyết tật.

Người nữ Bí thư Đoàn học tập Bác luôn tận tụy với công việc, hết lòng với người dân

Web.ĐTN: Đó là chị Trần Vũ Như Quỳnh, Bí thư Đoàn sở Tài nguyên và Môi trường - một cán bộ Đoàn luôn phấn đấu nỗ lực, rèn luyện “Học tập và làm theo lời Bác” và là 1 trong 6 gương điển thanh niên hình của Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V vừa được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.