3 Phong trào

Thanh Hóa: Tổ chức phát gạo miễn phí cho người dân nghèo

09:07 - 21/04/2020      582
Web.ĐTN: Nhằm chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trong quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đoàn Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho người dân nghèo.

Mới nhất

Vừa phát gạo vừa tặng khẩu trang

Web.ĐTN: Mỗi người dân khó khăn đến với ATM gạo được nhận 2,5 kg gạo, đồng thời sẽ được ĐVTN tặng thêm khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.

Học sinh lớp 9 chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động

Web.ĐTN: Với niềm đam mê khoa học, em Trần Minh Chung, học sinh lớp 9/1, Trường THCS Vạn Ninh (Quảng Ninh) đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy rửa tay sát khuẩn tự động, đóng góp công sức của mình để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thanh niên Bắc Giang xung kích "Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống"

Web.ĐTN: Với tinh thần “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống", hơn 200 cán bộ, hội viên, thanh niên đủ sức khỏe đã đăng ký tham gia hiến máu, thể hiện tính tiên phong, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội.

Trên 300 cán bộ, chiến sĩ công an Quảng Ninh hiến máu tình nguyện

Web.ĐTN: Sáng ngày 18/4, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu” trong toàn lực lượng công an tỉnh. Chương trình thu hút sự tham gia của trên 300 cán bộ, chiến sĩ trẻ.

Ra mắt máy rửa tay tự động kết hợp đo thân nhiệt

Web.ĐTN: Nhóm cán bộ, đoàn viên thanh niên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, tỉnh Quảng Ngãi vừa chế tạo ra các máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động lắp đặt tại khu hiệu bộ và các giảng đường.