3 Phong trào

An Giang: Phát động “Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới” lộ trình năm 2011

07:35 - 18/07/2011      3857
Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò và tầm quan trọng của sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Mới nhất

Đăk Nông: Hơn 600 sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh

Chiều ngày 15-7, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đăk Nông đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Mùa hè xanh năm 2011.

Sáng mãi màu áo xanh tình nguyện

Web.ĐTN: Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Kon Tum đã có những chuyển biến tích cực, nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa, trong số những hoạt động nổi bật của Đoàn phải kể đến là phong trào tình nguyện.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh xung kích đến với vùng dự án trọng điểm

Web.ĐTN: Với phương châm An toàn- Thiết thực- Hiệu quả, trong những ngày qua, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng mang ý nghĩa an sinh xã hội thiết thực.

Tuổi trẻ Quảng Trị tình nguyện đến với nhân dân huyện nghèo Đakrông

Web.ĐTN: Trong 2 ngày 10 – 11/07, Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT Quảng Trị đã tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2011 tại xã Đakrông, huyện Đakrông với sự tham gia của 40 tình nguyện viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường THPT, Trung tâm GDTX và các trường Trung cấp đại diện cho tuổi trẻ toàn tỉnh.