3 Phong trào

Bắc Kạn: Bàn giao đưa vào sử dụng 3 cây cầu thanh niên tại huyện Chợ Mới

14:30 - 22/03/2012      1996
Web.ĐTN: Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã tổ chức lễ nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng 3 cây cầu thanh niên tại huyện Chợ Mới. Đây là các công trình thuộc Dự án “Thí điểm xây dựng cầu nông thôn tại các tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, vùng đặc biệt khó khăn” do Trung ương Đoàn đầu tư.

Mới nhất

Quảng Bình: Thắp sáng đường quê

Những ngày này, thanh niên các khối và xã Đại Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) đang thi đua góp sức kéo dây, lắp bóng điện để thắp sáng những nẻo đường.

Thành đoàn Hải Phòng: Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Sáng 20 -3, Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2012).

Bí thư Trung ương Đoàn Dương Văn An thăm và làm việc với Tỉnh đoàn Tây Ninh

Bí thư Trung ương Đoàn Dương Văn An đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Tây Ninh về tình hình tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2012 và công tác chuẩn bị đại hội Đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh.

Tháng Ba ở làng Thanh niên lập nghiệp Sông Chàng

Kể từ ngày Làng Thanh niên lập nghiệp (LTTLN) Sông Chàng đặt những viên gạch đầu tiên, tạo nền móng cho một mô hình giúp thanh niên phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa đến nay đã được hơn 3 năm. Buổi đầu gian khó, hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân xứ Thanh đã khoác trên mình tấm áo xanh tình nguyện, cống hiến trí tuệ, mồ hôi và nhiệt huyết để hôm nay có một LTNLN bát ngát xanh và căng tràn nhựa sống.

Hà Nội: Gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn các thời kỳ

Web.ĐTN: Sáng ngày 16/3/2012 tại Cung văn hóa Thể thao thanh niên, gần 400 Cựu cán bộ Đoàn đã về dự buổi Gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn thanh niên thành phố các thời kỳ do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.