Xây dựng Đoàn

Chất lượng việc làm cho sinh viên, thanh niên

15:44 - 13/06/2011      1956
Một trong những lo lắng lớn nhất của rất nhiều sinh viên các trường đại học, cao đẳng là việc làm sau khi ra trường. Ðây chính là vấn đề "đau đáu" của mỗi bạn trẻ trong suốt quá trình học tập.

Mới nhất

Báo động tỷ lệ nhiễm HIV cao trong thanh niên

Trong một báo cáo, Liên hợp quốc cảnh báo tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS trong đối tượng thanh niên trên toàn thế giới đã lên tới mức đáng báo động.

Ngày hội việc làm của sinh viên ĐH Đà Nẵng

- Sáng 28/5, Đoàn trường ĐH Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm” cho đông đảo sinh viên của trường sắp tốt nghiệp ra trường.

Tết thiếu nhi 1/6- Tết yêu thương

- Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), nhiều hoạt động đang diễn ra trên cả nước thể hiện thông điệp dành&nbsp; những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.<br>

Thí điểm đơn giản hóa thủ tục đăng ký nghĩa vụ quân sự

Để giải quyết vướng mắc trong quá trình thực thi phương án đơn giản hóa TTHC, Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý với đề nghị của Bộ Quốc phòng về việc chính thức thí điểm đơn giản hóa các thủ tục về đăng ký nghĩa vụ quân sự, đăng ký phương tiện kỹ thuật theo tinh thần Nghị quyết 51/NQ-CP của Chính phủ đã thông qua trước đó.</div>

Chiến dịch Tiêu dùng sản phẩm xanh lần 2-2011: Ấn tượng đêm lễ - sôi động bên lề

<br> Ngày 4-6, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Sở Công thương, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM chính thức phát động chiến dịch Tiêu dùng sản phẩm xanh lần 2-2011 (truyền hình trực tiếp trên VTV9). Đây là chiến dịch nhằm phát huy quyền của người tiêu dùng – quyền sử dụng sản phẩm có lợi cho môi trường. Chương trình đã thu hút được hàng ngàn tình nguyện viên và người tiêu dùng tham gia.