Tuổi trẻ sáng tạo

Chàng trai vàng tay nghề Asean

14:46 - 16/03/2015      1514
Web.ĐTN: Nguyễn Công Tuấn, chàng trai đoạt chương Vàng kỳ thi tay nghề Asean lần thứ X, một trong 20 gương mặt được đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Mới nhất

Bí thư Đoàn nhiệt huyết

Đảng viên trẻ, Bí thư Đoàn phường Hàng Bồ (quận Hoàn Kiếm) Nguyễn Phú Ngọc được đánh giá là một thanh niên giàu nhiệt huyết, trách nhiệm và năng động để đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Lê Thái Bình – Gương thanh niên khuyết tật đam mê làm tình nguyện

Web.ĐTN: Anh là Lê Thái Bình, sinh năm 1988 trong một gia đình nông dân nghèo ở huyện miền núi Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Gia đình anh có 3 người con, thì có 2 người bị tàn tật từ nhỏ do ảnh hưởng chất độc màu da cam.

Những nữ công an trẻ đầy nhiệt huyết

Nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình của phụ nữ công an trong các phong trào thi đua, vận động, thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đã được phát hiện và nhân rộng.

Thái Nguyên: Gặp mặt nữ sinh “Sao tháng Giêng”

Web.ĐTN: Phùng Thủy Tiên, lớp Răng Hàm Mặt K3, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong 100 sinh viên tiêu biểu của cả nước vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2015 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng.

Một sinh viên có 7 công trình sáng tạo

Đã hoàn thành 7 công trình nghiên cứu và đang bắt tay thực hiện 7 dự án khác, Lê Minh Vương, sinh viên Trường ĐH Sài Gòn, chưa hề có dấu hiệu... hài lòng, mà vẫn luôn sôi sục tìm kiếm các ý tưởng mới.