Mô hình hay

Hà Tĩnh: Bán sản phẩm OCOP, rửa xe, gây quỹ trao quà cho người nghèo dịp tết

14:54 - 06/01/2023      1385
ĐTN: Nhiều hoạt động gây quỹ đang được các cấp bộ đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh linh hoạt triển khai nhằm chung tay mang đến một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mới nhất

Lan tỏa nhiều mô hình, phần việc thanh niên

Web.ĐTN: Trong những năm qua, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 962, Quân khu 9 đã triển khai thực hiện nhiều mô hình, phần việc thanh niên sáng tạo, hiệu quả, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Mô hình Đội Thanh niên tình nguyện Hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cấp tỉnh bước đầu hoạt động

Web.ĐTN: Năm 2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn xác định tập trung triển khai Quyết định số 1516-QĐ/TU ngày 24/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc phê duyệt Đề án “Phát huy vai trò của thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn Dịch vụ công trực tuyến, mức độ 3, 4 cho người dân tại khu dân cư trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2019 - 2025”.

Sóc Trăng: Bàn giao 10 Ngôi nhà thu gom rác thải nhựa trong trường học

Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bàn giao 10 ngôi nhà thu gom rác thải nhựa trong trường học năm 2019.

Hiệu quả từ công trình thanh niên mô hình "Ngôi nhà 200 đồng"

Web.ĐTN: Với mục đích giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng được rác thải tái chế có hiệu quả , vừa qua Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô đã hoàn thành công trình ngôi nhà 200 đồng và đã đưa vào sử dụng có hiệu quả với thông điệp: “Đoàn viên, thanh niên hãy chung tay giữ gìn môi trường sư phạm nhà trường xanh - sạch - đẹp”!

Thanh niên Yên Bái giúp nhau làm kinh tế

Web.ĐTN: Từ phong trào đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, nhiều thanh niên đã trở thành những ông chủ nhỏ, không chỉ đem lại thu nhập cho gia đình mà còn tạo việc làm cho nhiều đoàn viên, thanh niên góp phần thay đổi diện mạo của quê hương.