Tuổi trẻ sáng tạo

Hà Giang: Ký thoả thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong ĐVTN

09:02 - 06/08/2021      3973
ĐTN: Sáng 05/8, Tỉnh đoàn Hà Giang và Công ty cổ phần TrueMoney Việt Nam đã ký kết chương trình phối hợp “TrueMoney chung tay vì một Việt Nam xanh” theo hình thức trực tuyến. Đây là hoạt động cụ thể nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong đoàn viên, thanh niên Hà Giang.

Mới nhất

Phú Thọ: Thi lập trình Robot Stem về miền lịch sử

ĐTN: Nhằm khơi dậy niềm yêu thích sáng tạo khoa học kỹ thuật cho thanh thiếu nhi, Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương vừa tổ chức cuộc thi Lập trình Robot STEM “Về miền lịch sử” và khai giảng khóa học Khoa học vui STEM.

Gia Lai: Tổ chức Ngày hội ý tưởng sáng tạo khối Công nhân

ĐTN: Hưởng ứng tháng Công nhân 2021, đồng thời biểu dương các tập thể và cá nhân có những sáng kiến, kinh nghiệm được áp dụng vào thực tế sản xuất, Đoàn thanh niên tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Đoàn TN Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang tổ chức “Ngày hội ý tưởng sáng tạo khối Công nhân và tuyên dương gia đình trẻ năm 2021”.

240 thí sinh xuất sắc tham dự chung kết hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội

ĐTN: Ngày 18/4, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức vòng chung kết hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ 26, năm 2021.

Những người trẻ “giữ hồn” văn hóa dân tộc Thái

ĐTN: Từ nhiều năm nay, bản sắc văn hóa truyền thống của cộng đồng dân tộc Thái trên địa bàn tỉnh Nghệ An luôn được gìn giữ và phát huy. Kết quả này có sức đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ, nhất là lực lượng thanh niên trong các vùng đồng bào dân tộc. Bằng những hành động cụ thể, họ đã nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Hai nữ học sinh chế tạo "ATM" phòng dịch được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

ĐTN: Võ Lê Xuân Thùy và Hồ Nguyễn Minh Thư, hai nữ học sinh của trường THPT Trần Quốc Tuấn, TP Quảng Ngãi vừa được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong việc chế tạo ra máy “ATM đa năng”, hỗ trợ thiết thực trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19.