Gương sáng

Trần Quang Tân - Gương sáng giàu nghị lực, cùng các em vượt qua khó khăn

15:19 - 01/10/2021      1286
ĐTN: Dù cuộc sống rất khó khăn nhưng Trần Quang Tân - sinh viên năm 3 khoa Dược, trường Đại học Bình Dương đã luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Vừa đi học, vừa đi làm kiếm tiền nuôi bản thân và các em, nhưng Tân vẫn đạt thành tích học tập loại giỏi tại trường.

Mới nhất

4 cặp vợ chồng thanh niên công nhân tình nguyện tham gia tuyến đầu

ĐTN: Trong cuộc chiến chống dịch đầy vất vả và hiểm nguy tại Bình Dương, rất nhiều tình nguyện viên đã xung phong tham gia chống dịch, trong đó có nhiều cặp vợ chồng đã để lại gia đình, con cái phía sau, tình nguyện ra tuyến đầu.

Cán bộ Đoàn 9X nhiệt huyết và đam mê thiện nguyện

ĐTN: Năng nổ, nhiệt huyết là những gì mọi người thương hay nhắc đến Nguyễn Kim Mạnh - chuyên viên huyện đoàn Bắc Bình, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Ngọc Trong Tâm. Gần 4 năm qua, hễ nghe ở đâu có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, Mạnh lại lặn lội tới tận nơi tìm hiểu rồi vận động, kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người và trao tận tay những suất quà đến những người cần giúp đỡ.

Cô giáo tiểu học 7 năm nấu cơm hỗ trợ sĩ tử

ĐTN: Kết thúc mùa thi năm nay, cô Đặng Thị Thắm - giáo viên trường TH Tân Phú (TP. Đồng Xoà) thở phào nhẹ nhõm khi vừa cùng một số tình nguyện viên và nhà hảo tâm hỗ trợ các thí sinh vượt qua kỳ thi trong tình hình dịch bệnh phức tạp tại Bình Phước.

Lê Khánh Bảo - Bí thư Đoàn xã đam mê thiện nguyện

ĐTN: Đó là anh Lê Khánh Bảo, 30 tuổi, Bí thư Đoàn xã Vĩnh Ninh, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Vô Lượng Tâm, một người có tấm lòng nhân ái, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Qua sự kết nối của Bảo, nhiều số phận kém may mắn trên địa bàn huyện Quảng Ninh đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm để có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Cô giáo trường làng thành đại biểu Quốc hội

Cô Nguyễn Thị Hà - giáo viên Trường THPT Lương Tài vừa trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Câu chuyện về nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất tỉnh Bắc Ninh đã truyền cảm hứng về người trẻ “dám nghĩ, dám làm”.