Gương sáng

Câu chuyện về người lính tham mưu trên trận tuyến chống 'giặc lửa'

09:49 - 03/03/2023      2500
ĐTN: Gắn liền với mặt trận không tiếng súng, không tội phạm nhưng đầy gian nan, Đại úy Phạm Thanh Nam - Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an Nghệ An đã trải qua nhiều thăng trầm, thử thách trong 10 năm gắn bó với nghề.

Mới nhất

Nghệ An: Nữ chiến sĩ trẻ nhiệt huyết với hoạt động Đoàn

ĐTN: “Ẵm” trong tay nhiều giải thưởng trong các cuộc thi; tận dụng tối đa mọi lợi thế về nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ và vốn kiến thức xã hội phong phú để phục vụ tốt công tác chuyên môn cũng như xây dựng phong trào Đoàn. Đó là những ấn tượng tốt đẹp về Trung úy Hoàng Thị Linh Chi, Cán bộ Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Nam Đàn.

Thạch Thị Bích Vân - Nữ sinh viên năng động, học giỏi, tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội

ĐTN: Năng động, học giỏi, tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội, Thạch Thị Bích Vân - sinh viên năm cuối Lớp Quản trị Văn phòng K14, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng là tấm gương sinh viên tiêu biểu đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng của các cấp, các ngành.

Bí thư Đoàn trường 10 lần hiến máu cứu người

Anh Lê Hồng Thái, Bí thư Đoàn trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột luôn tâm niệm, sức khỏe, sinh mệnh con người là vốn quý, nên việc hiến máu cứu người qua cơn nguy kịch được anh ý thức từ thời sinh viên. Đến nay, anh đã 10 lần hiến máu, trong đó, một lần cho máu trực tiếp cứu bệnh nhân cắt khối u cổ tử cung.

Chàng trai làm từ thiện để lan tỏa yêu thương

Từng được giúp đỡ vượt qua khó khăn, 4 năm qua anh Lê Hải Anh miệt mài làm từ thiện để lan tỏa tình yêu thương đến hàng trăm hoàn cảnh khó khăn.

Tự hào Đảng viên tuổi 18

ĐTN: Ngày 3/8, Chi bộ thôn Trại Dinh, xã Đầm Hà tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Đặng Thị Chiến (24/01/2004), 18 tuổi và là Đảng viên trẻ tuổi nhất được kết nạp từ đầu năm đến nay.