Gương sáng

Nghi lực phi thường của cô giáo trẻ Lê Thị Thắm

10:24 - 07/10/2023      9415
ĐTN: Trong số các thanh niên tiêu biểu được lựa chọn để tuyên dương gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2023 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của TCP Việt Nam có một gương thanh niên rất đặc biệt, với nghị lực phi thường.

Mới nhất

Hải Dương: Người đội trưởng xung kích tình nguyện

ĐTN: Anh Nguyễn Văn Liêm, Đội trưởng Đội Thanh niên tình nguyện xung kích của Trường Đại học Sao Đỏ luôn gương mẫu đi đầu, không ngại khó, ngại khổ trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Đắk Nông: Người cán bộ Đoàn mang quân hàm xanh tâm huyết trong công tác vận động quần chúng

ĐTN: Những năm qua, Thiếu tá Nguyễn Văn Nga cùng Ban Chấp hành chi đoàn đã tham mưu cho cho Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị thực hiện nhiều phương pháp tuyên truyền mới, sáng tạo để tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cho bà con nhân dân hiểu rõ và thực hiện.

Đảng viên tuổi 18

ĐTN: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng khi còn ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là ước mơ mà còn là niềm tự hào, vinh dự to lớn của nhiều học sinh THPT. Đó là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những cá nhân ưu tú của các em.

Hà Tĩnh: Quán quân Chỉ huy Đội và ước mơ làm bác sỹ

ĐTN: Giải nhất Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023 - Hà Nữ Ngọc Nương, lớp 8C, Trường THCS Hồng Tân (Lộc Hà - Hà Tĩnh) mong muốn sẽ tiếp bước nghề chữa bệnh, cứu người của người bố đã khuất.

Xây dựng quê hương, góp sức vì cộng đồng

ĐTN: Từng có công việc thu nhập tương đối cao tại Công ty CP Nhựa An Phát Xanh, anh Vũ Phúc Vang (sinh năm 1988, ở xã Nam Chính, Nam Sách) quyết định nghỉ việc ở nhà phân phối các mặt hàng tiêu dùng và làm công tác Đoàn tại địa phương.