Gương sáng

Thành công từ phát huy thế mạnh của quê hương

15:02 - 12/03/2021      860
ĐTN: Ở xã Xuân Du, Như Thanh (Thanh Hóa), Hoàng Văn Tuấn không chỉ được biết đến là một cán bộ đoàn năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong mọi lĩnh vực mà còn là một tấm gương thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi với những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, hiệu quả.

Mới nhất

Nữ sinh viên từ bỏ ngành “hot”, theo đuổi đam mê với nghề giáo

ĐTN: Nguyễn Thị Hoàng Yến, sinh viên năm thứ 4, Khoa Giáo dục mầm non, trường Đại học Hồng Đức (tỉnh Thanh Hóa) được biết đến là một sinh viên năng nổ, nhiệt huyết, đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như công tác xã hội trong suốt quãng thời gian ngồi trên trên ghế giảng đường đại học cho đến nay.

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Đấu tranh với tội phạm công nghệ cao, đại úy Nguyễn Trung Đức (SN 1988) – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế (PA04) Công an tỉnh Phú Thọ cùng đồng đội nhiều lần áp dụng các “chiêu lạ” để tóm đối tượng. Anh là một trong 2 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 ở lĩnh vực An ninh trật tự.

Đảng viên trẻ đi đầu trong phòng, chống dịch Covid -19

ĐTN: Phát huy vai trò của Đảng viên trẻ, đoàn viên tiêu biểu, Phạm Nguyễn Tuấn Vũ đã luôn xung kích, đi đầu, cống hiến hết sức mình cho công tác kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Anh được xem là người hùng thầm lặng trên mặt trận không tiếng súng.

Chiếc “Tủ ấm” của học sinh trường làng

Không có điều kiện bằng các bạn bè đồng lứa ở thành phố, nhưng sáng chế “Tủ ấm” của Đặng Nguyễn Anh Khoa vẫn vượt qua nhiều bạn khác trong tỉnh để đạt giải nhất ở một cuộc thi sáng tạo.

9x khởi nghiệp với mô hình nông trại kết hợp du lịch cộng đồng

ĐTN: Mới đây, hàng chục nghìn người thi nhau đến chụp những loạt ảnh "thần thánh" ở Sunflower Farmtại TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước của startup 9x Nguyễn Văn Tuân.