Xây dựng Đoàn

Nâng tầm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam

10:21 - 14/11/2019      3709
Trong khi có phương án đề xuất giao cho Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên, thì cơ quan soạn thảo luật Thanh niên sửa đổi lại đưa ra phương án: không quy định ủy ban này trong luật.

Mới nhất

Quảng Ninh: Góp ý phản biện xã hội đối với Luật Thanh niên

Web.ĐTN: Ngày 31/10, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức Hội nghị góp ý phản biện xã hội đối với Dự thảo lần 6, Luật Thanh niên (sửa đổi) năm 2019.

Đồng Tháp: Sôi nổi Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Web.ĐTN: Ngày 28/10, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức “Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Đồng Tháp năm 2019” với sự tham dự của 17 thí sinh là báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn.

Đưa Văn hóa Dầu khí vào trong văn hóa của mỗi đơn vị thành viên Tập đoàn

Web.ĐTN: Chiều 25/10, Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức Diễn đàn thanh niên “ Vai trò của tổ chức Đoàn trong xây dựng văn hóa Doanh nghiệp”.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn gặp mặt cán bộ phong trào Quý III

Web.ĐTN: Sáng ngày 18/10, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã có buổi gặp mặt và trao đổi với các cán bộ khối phong trào cơ quan Trung ương Đoàn.

Sóc Trăng: 9 tháng đầu năm thực hiện được 855 công trình, 1.680 phần việc thanh niên

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí UV.BCH Tỉnh Đoàn, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.