Tuổi trẻ sáng tạo

Mới nhất

Vĩnh Long: Hiệu quả chương trình đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp

Web.ĐTN: Những năm qua, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp và làm giàu chính đáng” đã trở thành phong trào tiêu biểu của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Long, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo thanh niên và góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Hội diễn văn nghệ “ Bài ca đi cùng năm tháng” thành công tốt đẹp

Web.ĐTN: Sau hai ngày sôi nổi thi tài, tối 5/10, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam diễn ra đêm công diễn, tổng kết và trao giải hội diễn văn nghệ quần chúng cơ quan T.Ư Đoàn năm 2018 với chủ đề “Bài ca đi cùng năm tháng”.

Mô hình Ngôi nhà “200 đồng” nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Với mục đích giáo dục các em học sinh nhất là học sinh tiểu học biết cách phân loại rác thải, sử dụng rác thải tái chế để thực hiện các công trình, phần việc hiệu quả. Vừa qua, Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) phối hợp Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phú Thuận B hoàn thành và đưa vào sử dụng mô hình Ngôi nhà 200 đồng.

Trà Vinh: “Bữa cơm yêu thương” - Mô hình tiêu biểu "Dân vận khéo"

Web.ĐTN: Từ mô hình ban đầu được phát động trong các cơ sở Hội, hiện nay mô hình "Bữa cơm yêu thương" đã được nhân rộng đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh. Đây thực sự là một mô hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”.