Tuổi trẻ sáng tạo

Mong muốn Diễn đàn Trí thức trẻ trở thành kênh tham vấn của Chính phủ

04:13 - 28/11/2018      338
Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 (The 1st Vietnamese Young Intellectual Forum - VYI Forum 2018) với chủ đề “Phát huy sức mạnh trí thức trẻ Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức.

Mới nhất

Lan tỏa tinh thần sáng tạo trong người trẻ

Web.ĐTN: Hãy lan tỏa tinh thần sáng tạo đến những người khác, trên mọi lĩnh vực, trong mọi công việc, ở đâu có thanh niên, ở đâu có người trẻ ở đó phải có hoạt động sáng tạo

Trao hai giải Nhất cuộc thi "Sáng tạo cùng Resilience"

Web.ĐTN: Sáng ngày 3/11, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo cùng Resilience” và hội thảo “Thanh niên với biến đổi khí hậu: Những thách thức hôm nay, giải pháp nào cho ngày mai?”.

Hai học sinh nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Đó là Nguyễn Phương Thảo, HCV Olympic Sinh học quốc tế 2018, đạt tổng điểm cao nhất trong số 261 thí sinh dự thi, là thí sinh được tôn vinh là người chiến thắng cuộc thi (The first winer), và em Phạm Đức Anh, 2 năm liền đoạt Huy chương Vàng môn Hóa học quốc tế.

Giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu biển, đảo trong thế hệ trẻ

Web.ĐTN: Tại hội nghị đã đánh giá Chương trình phối hợp “Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo giai đoạn 2014 – 2018”; khen thưởng 20 tập thể có thành tích xuất sắc và ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018 – 2023.

Bình Định: Trao, truy tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hành động dũng cảm cứu bạn

Web.ĐTN: Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Hoàng Tú Anh và Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Định Huỳnh Thị Anh Thảo đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 02 em, ghi nhận hành động dũng cảm cứu bạn các em.