Tuổi trẻ sáng tạo

Đồng Tháp: Tuyên dương 19 cá nhân tiêu biểu trong các ý tưởng sáng tạo

01:46 - 01/12/2018      463
Web.ĐTN: Liên hoan là dịp ghi nhận, đánh giá kết quả triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2018 “Tuổi trẻ sáng tạo”; tôn vinh, khen thưởng những cá nhân có công trình, sản phẩm sáng tạo trên các lĩnh vực.

Mới nhất

Phú Thọ: Mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi một ý tưởng sáng kiến

Ngày 29/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Phú Thọ tổ chức Diễn đàn Tuổi trẻ sáng tạo với Chủ đề “Mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi một ý tưởng, sáng kiến”.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong: Diễn đàn trở thành kênh kết nối trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Với Diễn đàn trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất năm 2018, Trung ương Đoàn chính thức hình thành một kênh kết nối trực tiếp với trí thức trẻ Việt Nam trong và ngoài nước qua cơ chế vận hành của Diễn đàn phát huy chuyên môn của trí thức trẻ tham gia giải quyết một số vấn đề quan trọng, cần chú ý để thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Khát vọng của hai nữ trí thức trẻ

Một người gắn bó với thiên nhiên môi trường, một người kết duyên với công nghệ - nghệ thuật, hai nữ trí thức Khưu Thuỳ Dương và Katherina Huong Nguyen đều khát khao cống hiến vì cộng đồng.

Đắk Nông: Tuyên dương 30 giáo viên trẻ tiêu biểu

Web.ĐTN: Ngày 16/11, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ tuyên giáo viên trẻ tiêu biểu và trao Giải thưởng tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Phú Yên: Triển khai thí điểm thu thập dữ liệu Dự án “Nền tảng bảng đồ số Việt Nam”

Web.ĐTN: Ngày 6/11, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Bưu điện tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn triển khai thu thập dữ liệu Dự án “Nền tảng bảng đồ số Việt Nam” dành cho 250 cán bộ Đoàn, Hội, cán bộ Bưu điện tỉnh đang làm việc tại các phường, xã, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.