Tuổi trẻ sáng tạo

Nữ bác sĩ mang “danh hiệu Đặng Thùy Trâm”

19:41 - 29/03/2018      690
Web.ĐTN: Không chỉ làm nhiệm vụ, chuyên môn tốt, nữ bác sĩ trẻ còn đảm nhiệm của một "Thủ lĩnh thanh niên" trong vai trò là Bí thư Đoàn. Đó là Bác sĩ Ngô Thị Thúy Quỳnh, hiện đang công tác tại Bệnh viên Phổi Trung ương vừa được nhận giải thưởng Đặng Thùy Trâm do Thành đoàn Hà Nội trao tặng năm 2018.

Mới nhất

Hà Tĩnh: 5 em học sinh trả lại gần 15 triệu đồng cho người đánh mất

Web.ĐTN: Trên đường đi học về, 5 em học sinh của Trường PTTH Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã nhặt được một chiếc túi bên trong có gần 15 triệu đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ. Không đắn đo suy nghĩ, các em họ sinh đã mang đến UBND xã Cẩm Huy nhờ chính quyền trả lại cho người đánh mất.

Hà Tĩnh: Những cán bộ Đoàn luôn nhiệt huyết với phong trào

Web.ĐTN: Tâm huyết, trách nhiệm và hết mình vì màu áo xanh của tuổi trẻ, Bí thư Đoàn xã Kỳ Lợi (TX Kỳ Anh) Chu Thanh Hội và Bí thư Đoàn xã Xuân Thành (Nghi Xuân) Lê Văn Du vinh dự là hai đại diện xuất sắc nhất của Hà Tĩnh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018.

Người thầy giáo trẻ luôn tâm huyết với công tác tập hợp sinh viên dân tộc thiểu số

Web.ĐTN: Với những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, đặc biệt là tâm huyết với công tác tập hợp sinh viên người dân tộc thiểu số, Trần Thanh Bắc - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Điện Biên sẽ được trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 dành cho những cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào ngày 26/3 tới đây tại Hà Nội.

Gia Lai: Khen thưởng cho đoàn viên trả lại hơn 88 triệu đồng nhặt được

Web.ĐTN: Nhằm động viên, tuyên dương kịp thời tấm gương người tốt, việc tốt trong tuổi trẻ toàn tỉnh, chiều 14/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương và trao bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn cho việc làm đẹp của Trần Vũ Luân - đoàn viên xã Ia Hrung, huyện Ia Grai nhặt được tiền và trả lại cho người đánh mất.

Đinh NhRối - "Thủ lĩnh" Thanh niên năng động và nhiệt huyết

Web.ĐTN: Với sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, Bí thư Đoàn xã Ayun - Đinh NhRối , huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã trở thành điểm sáng trong huyện Chư Sê.