Tuổi trẻ sáng tạo

Nguyễn Tiến Độ - chàng trai Sư phạm bén duyên với công tác Đoàn

17:27 - 05/07/2018      434
Web.ĐTN: Đến Thôn 7, xã Hòa Mạc vào một ngày hè tháng 6. Đi qua 500m đường bê tông nông thôn từ cổng chào với dải hoa mười giờ hai bên đường, chúng tôi đến với căn nhà của anh Nguyễn Tiến Độ - Phó bí thư chi đoàn thôn 7, xã Hòa Mạc.

Mới nhất

Tuổi trẻ Hòa Bình với Ngày hội "Ý tưởng sáng tạo" năm 2018

Web.ĐTN: Ngày 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo năm 2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.

Tuổi trẻ Bắc Giang tổ chức các hoạt động tình nguyện trong mùa vải thiều

Web.ĐTN: Trong những năm qua, tỉnh Bắc Giang đã hình thành nhiều vùng sản xuất hàng hóa tập trung với những nông sản đặc trưng, nổi tiếng. Trong đó, vải thiều của tỉnh Bắc Giang có vùng trồng chuyên canh lớn nhất toàn quốc.

Tuyên Quang: Tổng kết, trao giải thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn"

Web.ĐTN: Ngày 17/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vòng Chung kết, tổng kết trao giải Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn Tuyên Quang” năm 2018 và ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh.

Nguyễn Thu Quyên- Bí thư Đoàn trường tài năng, nhiệt huyết

Web.ĐTN: Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi không chỉ là điểm sáng giáo dục của tỉnh Hải Dương, mà còn là đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thành phố Hải Dương.

Thừa Thiên Huế: Câu Lạc bộ Khởi nghiệp Huế

Web.ĐTN: Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin về khởi nghiệp và môi trường hỗ trợ thông tin khởi nghiệp. Thời gian qua, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Huế đã có rất nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ thông tin cho các bạn trẻ khởi nghiệp ở Huế.