Tuổi trẻ sáng tạo

Nguyễn Thanh Trọng - Cán bộ Đoàn làm kinh tế giỏi

08:16 - 09/05/2018      691
Web.ĐTN: Vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm đó là nhận xét của nhiều người về bạn Nguyễn Thanh Trọng - Bí thư Chi đoàn ấp Rạch Gốc B, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.

Mới nhất

Người trẻ 'viết tiếp tương lai'

30/4/1975 – Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước không chỉ là mốc son chói lọi trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc của cha ông, mà đó còn là thời khắc Việt Nam ghi tên mình lên bản đồ lịch sử thế giới về một dân tộc bất khuất, kiên cường. 43 năm đã qua, với những người trẻ dù chưa từng sống trong thời khắc oanh liệt nhất của đất nước, song niềm tự hào vẫn cuộn chảy trong lòng họ khi nhắc đến ngày lịch sử của đất nước.

Khi cán bộ Đoàn “bắt nhịp” xu hướng trẻ

Web.ĐTN: Thiết kế Infographic (Thiết kế đồ họa thông tin) đã được nhiều cán bộ Đoàn sử dụng, trở thành công cụ phổ biến để tiếp cận, gây ấn tượng và truyền đạt các phong trào, chương trình, hành động của tổ chức Đoàn tới giới trẻ và cộng đồng.

Đinh Việt Thăng khởi nghiệp kinh doanh từ ngành thời trang công sở

Web.ĐTN: Chỉ trong một thời gian ngắn khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, anh đã bán được hàng nghìn bộ vest, mang lại doanh thu lên đến hàng tỷ đồng.

Những gương mặt trẻ góp phần xây dựng Thủ đô

Web.ĐTN: 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017 được Thành đoàn vinh danh vừa qua, họ đều là những đoàn viên thanh niên có nhiều thành tích và đóng góp đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước.

Phát huy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên

Web.ĐTN: Biết nắm bắt xu hướng thị trường và linh hoạt trong sản xuất, kinh doanh, nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thành công với nhiều mô hình phù hợp, vừa làm giàu cho bản thân vừa có những đóng góp cho xã hội.