Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Ba học sinh Thủ đô trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi

14:20 - 16/10/2019      1394
Ba học sinh lớp 8 tại Hà Nội nhặt được một cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, giá trị 50 triệu đồng. Không một chút đắn đo, các em đã quyết định mang đến nộp cho công an.

Mới nhất

Mỗi “Tủ sách Bác Hồ” là những câu chuyện đẹp

Web.ĐTN: Một trong những hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác được tỉnh Đoàn Đồng Tháp phát động thực hiện trong đoàn viên, thanh niên và học sinh là về việc tổ chức vận động xây dựng “Tủ sách Bác Hồ” - mỗi tủ sách là những câu chuyện đẹp.

Những “cô giáo” áo xanh ở xóm trọ công nhân

Web.ĐTN: Gần hai tháng nay, cứ vào cuối tuần, ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Thành, chủ Khu lưu trú văn hóa số 1 (huyện Hóc Môn, TP HCM) lại rộn rã tiếng cười nói, đọc bài của học sinh, tiếng giảng bài của các “cô giáo” áo xanh.

Trung sĩ Đinh Mạnh Hà dũng cảm cứu hai người bị đuối nước

Những ngày Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 692 (Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội) tổ chức luyện tập nội dung vượt sông cho các đơn vị tại khu vực sông Hang (thuộc xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) để chuẩn bị cho diễn tập vòng tổng hợp thì mưa nhiều, nước sông dâng cao.

"Người hùng" Phạm Bá Huy nhảy xuống dòng lũ dữ để cứu người

“Lúc quyết định bơi ra, tôi không nghĩ được gì nhiều, chỉ mong sao cứu được người đàn ông đang kiệt sức, chới với giữa dòng lũ dữ”, đó là tâm sự của anh Phạm Bá Huy, bản Nhài, xã Sơn Điện, huyện Quan Sơn khi nhắc đến câu chuyện cứu ông Lương Văn Chon (52 tuổi, bản Sa Ná, xã Na Mèo) vào chiều ngày 3/8.

Trao bằng khen Người tốt việc tốt cho anh Chủ nhiệm CLB máu nóng Gia Lai

Web.ĐTN: Chiều ngày 17/7, đồng chí Hà Thị Giang Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao bằng khen gương Người tốt việc tốt tiêu biểu tháng 6 của Đoàn Thanh niên tỉnh cho anh Trần Vũ, Chủ nhiệm Câu lạc bộ máu nóng Gia Lai.