Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 02 học sinh tiểu học tại Quảng Trị

14:21 - 22/09/2021      293
ĐTN: Chiều 21/9, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Trị đã tổ chức trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 02 em học sinh Lê Văn Trường và Lê Văn Hậu của Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Mới nhất

Hà Tĩnh: Trao bằng khen cho học sinh lớp 4 cứu em bé 2 tuổi rơi xuống ao

ĐTN: Chiều 11/9, đồng chí Nguyễn Ny Hương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh đến thăm và trao tặng Bằng khen cho em Trần Anh Đức - học sinh lớp 4, trường TH Sơn Châu, Hương Sơn vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Hai anh em ruột tặng heo đất ủng hộ công tác phòng chống dịch

ĐTN: Mới đây, Đoàn xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) tiếp nhận 860.000 đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của hai học sinh là anh em ruột. Trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, hành động của hai em nhỏ đã khiến nhiều người cảm thấy xúc động và ấm áp.

Phú Yên: Nhận "đỡ đầu" học sinh mồ côi mẹ do Covid-19

ĐTN: Chiều ngày 6/9, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên, Huyện Đoàn Phú Hòa cùng chính quyền địa phương xã Hòa An, huyện Phú Hòa đã đến thăm, động viên và nhận "đỡ đầu" em Nguyễn Đại Hưng, học sinh lớp 3D, Trường Tiểu học Hòa An 2, huyện Phú Hòa.

Hà Tĩnh: Đoàn thanh niên hỗ trợ thu hoạch, tiêu thụ bưởi Phúc Trạch

ĐTN: Với tinh thần “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Cùng nhau vượt qua đại dịch”, Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh đã phối hợp thu hoạch, tiêu thụ hàng trăm tấn bưởi cho các mô hình kinh tế thanh niên, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Tĩnh: Sức trẻ tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19

ĐTN: Ngay khi xuất hiện các ca nhiễm covid-19 trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh, phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có…", tuổi trẻ Hà Tĩnh đã tình nguyện, xung kích tham gia phòng, chống dịch với nhiều cách làm hiệu quả, thiết thực.