Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Những “cô giáo” áo xanh ở xóm trọ công nhân

14:16 - 16/08/2019      61
Web.ĐTN: Gần hai tháng nay, cứ vào cuối tuần, ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Thành, chủ Khu lưu trú văn hóa số 1 (huyện Hóc Môn, TP HCM) lại rộn rã tiếng cười nói, đọc bài của học sinh, tiếng giảng bài của các “cô giáo” áo xanh.

Mới nhất

Chiến sỹ CSGT Hà Nội nhanh trí "nhờ" VOV Giao thông tìm người đánh rơi ví tiền

Nhặt được ví người dân đánh rơi trong lúc làm nhiệm vụ, khi không có thông tin liên lạc, cán bộ CSGT CATP Hà Nội đã nhanh trí thông tin lên Kênh VOV Giao thông và nhanh chóng trả lại nguyên vẹn tài sản cho người dân.

Hòa Bình: 18 hài cốt liệt sỹ được đưa về với đất mẹ

Web.ĐTN: Tuổi trẻ huyện Tân Lạc cùng các đơn vị đã tổ chức lễ đón nhận 18 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh chuyển từ nghĩa trang liệt sỹ các tỉnh phía nam và nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang về an nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ Huyện Tân Lạc.

Nghị lực phi thường của thủ khoa Chau Giàu

Web.ĐTN: Chau Giàu, sinh viên khuyết tật, học Trường Đại học An Giang từng đi học, đi thi trên đôi tay của cha mẹ và bạn bè đã khiến mọi người thán phục hơn khi xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Công nghệ thông tin niên khóa 2015 - 2019...

Quảng Bình: Tặng bằng khen cho nam sinh Trần Văn Nam dũng cảm cứu người

Web.ĐTN: Ngày 24/6, BTV Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng bằng khen đột xuất cho em Trần Văn Nam, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi, ở thôn Cù Lạc 1, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch đã dũng cảm lao xuống dòng sông Son cứu một cháu bé đang bị đuối nước.

Khó khăn là động lực tiếp thêm cho em sức mạnh

Web.ĐTN: Cho dù có khó khăn như thế nào, hãy cứ mạnh mẽ đối diện, điều đó sẽ trở thành động lực tiếp thêm sức mạnh cho bạn bước tiếp trên con đường chạm đến ước mơ của mình.