Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Trao 50 triệu hỗ trợ xây Nhà nhân ái tại Sơn Động

09:34 - 20/01/2020      169
Web.ĐTN: Ngày 19/01, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp Quỹ Chuyên Bắc Giang tổ chức trao hỗ trợ xây Nhà nhân ái cho gia đình chị Nguyễn Thị Hà tại thôn Mặn, xã An Lập, huyện Sơn Động.

Mới nhất

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho hộ gia đình bị hỏa hoạn

Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, động viên và hỗ trợ trên 60 triệu đồng cho gia đình bà Lê Thị Hoan, 64 tuổi ở Khu 10, xã Lâm Lợi, huyện Hạ Hòa.

Biểu dương 2 học sinh trường THCS Gia Thuỵ nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ký Quyết định tặng giấy khen, biểu dương việc làm tốt của hai em Đỗ Hồng Ngọc và Trần Thị Minh Thư, học sinh lớp 6A3, trường THCS Gia Thụy (quận Long Biên, Hà Nội) vì hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Gương sáng thanh niên học tập và làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Gắn bó với công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở lâu năm nên có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận các nội dung tuyên truyền về thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, anh Liên Chí Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường 6. TP.HCM luôn nhận thức sâu sắc về ý nghĩ và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác.

Người thợ trẻ giỏi Nguyễn Ngọc Luôn: “Giúp đỡ cho các bạn thanh niên công nhân thêm yêu nghề, đó là động lực lớn nhất đối với tôi”

Web.ĐTN: Với tinh thần ham học hỏi, luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc đã giúp cho anh Nguyễn Ngọc Luôn – Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Giày Thiên Lộc (Quận 12) luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và cho ra những sáng kiến mới trong quá trình làm việc của mình.

Tuyên dương 2 đội viên nhặt được của rơi trả lại người mất

Web.ĐTN: Sáng ngày 25/11, tại lễ chào cờ đầu tuần trường TH Nghĩa Điền, Hội đồng đội huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) đã trao giấy khen biểu dương 2 em đội viên liên đội Tiểu học Nghĩa Điền vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người bị mất.