Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Mô hình “Em nuôi" hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường

11:08 - 22/09/2020      124
Web.ĐTN: Ngày 19/9, tại trung tâm hy vọng Thị xã Nghi Sơn, Hội LHTN Thị xã Nghi Sơn - Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã Nghi Sơn - Những tấm lòng thiện nguyện tổ chức chương trình “Em nuôi - Cùng chung tay hỗ trợ các em học sinh đến trường”.

Mới nhất

Công trình “Con đường em đến trường” đến với trẻ em vùng cao

Web.ĐTN: Vượt qua 180km theo quốc lộ 32 với những cung đường uốn lượn, đèo dốc mang nét đặc trưng của Tây Bắc, tôi cùng với đoàn thiện nguyện Hội chia sẻ kinh nghiệm phun xăm tận tâm Việt Nam đến với Mù Cang Chải vào ngày “Tết Độc lập – 2/9" để khởi công công trình Con đường em đến trường tại bản Tà Dông và Bản Nả Háng, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải.

Thăm và hỗ trợ nhiều phần quà cho gia đình cụ bà 90 tuổi nuôi hai con bệnh nặng

Web.ĐTN: Ngày 30/8, chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Rửa xe gây quỹ giúp học sinh nghèo tới trường

Web.ĐTN: Đây là cách làm ý nghĩa do các ĐVTN xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi xướng và thực hiện để giúp các em HS nghèo viết tiếp ước mơ tới trường.

Hoãn đám hỷ, các cán bộ Đoàn cùng cộng đồng chống Covid-19

Web.ĐTN: Bỏ ngoài tai tất cả lời dị nghị của những người xung quanh, quyết hoãn đám hỷ trước làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19 tại Việt Nam, một số cặp đôi là các cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên tại Bình Phước đã lập tức cùng địa phương chung lưng đấu cật chống giặc dịch.

Trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh Quảng Bình cứu người đuối nước

Web.ĐTN: Hành động dũng cảm, không nghĩ đến tính mạng của bản thân để cứu người lúc nguy nan của cậu học trò Nguyễn Tiến Bắc (lớp 11A5, Trường THPT Lương Thế Vinh) đã được Trung ương Đoàn tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm.