Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Học sinh nghèo không tham của rơi

11:43 - 03/07/2020      357
Web.ĐTN: Chiều 2/7, Công an TP. Huế đã hoàn tất các thủ tục cần thiết trao trả tài sản cho vị khách du lịch đánh rơi khi thăm quan ở khu vực Đại nội Huế.

Mới nhất

Gương học sinh dũng cảm cứu người đuối nước

Web.ĐTN: Không nghĩ đến tính mạng của bản thân để cứu người lúc nguy nan, câu chuyện của cậu học trò Nguyễn Tiến Bắc (lớp 11A5, Trường THPT Lương Thế Vinh) đã khiến nhiều người cảm phục.

Tây Ninh: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Web.ĐTN: Trong 3 ngày 27, 28 và 29/4, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã trực tiếp đến các huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong chiến dịch Xuân Biên giới, Tháng Thanh niên và các cuộc thi do Tỉnh đoàn Tây Ninh phát động trong dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Thanh niên mua ve chai nhặt 180 triệu đồng và 1,3 lượng vàng trả lại người mất

Web.ĐTN: Anh Lê Tuấn Viễn, Bí thư Đoàn xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi cho biết, chiều ngày 26/4, Công an xã Đức Nhuận vừa tiếp nhận tiền, vàng có giá trị lớn do anh Lư Ngọc Duy, một thanh niên trong xã làm nghề thu mua ve chai nhặt được đem trả lại cho người mất.

Cậu bé 12 tuổi không tham của rơi

Web.ĐTN: Nhặt được chiếc ví bên trong có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân, em Nguyễn Anh Phương - học sinh trường Trần Nguyên Hãn (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã nộp cho công an để trả lại người mất.

Cậu bé lớp 2 mồ côi góp lợn đất có gần 3 triệu đồng chống dịch Covid-19

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất sớm, mẹ đi làm xa, nhưng Phạm Khắc Ngọc Bảo (học sinh lớp 2 trường Tiểu học Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã mang lợn tiết kiệm gần 3 triệu đồng đi ủng hộ việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.