Mỗi ngày 1 tin tốt - Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Quảng Bình: Tặng bằng khen cho nam sinh Trần Văn Nam dũng cảm cứu người

16:45 - 25/06/2019      27
Web.ĐTN: Ngày 24/6, BTV Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng bằng khen đột xuất cho em Trần Văn Nam, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi, ở thôn Cù Lạc 1, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch đã dũng cảm lao xuống dòng sông Son cứu một cháu bé đang bị đuối nước.

Mới nhất

Thanh Hóa: Khởi công xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Web.ĐTN: Sáng 23/5, Đoàn thanh niên Ban Tổ chức Trung ương Đảng phối hợp với Huyện đoàn Mường Lát đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Thao Chí Công, học sinh lớp 2, Khu Pù Ngùa, trường tiểu học Pù Nhi.

Bình Phước: Trao Bằng khen cho đội viên nhặt được của rơi trả người đánh mất

Web.ĐTN: Ngày 15/5, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho em Nguyễn Thị Yến Nhi học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Tân Thành A, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước vì đã nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu: Sáng tạo trong công việc, thiện nguyện vì cộng đồng

Web.ĐTN: Trong những năm qua, cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ, tuổi trẻ Công an tỉnh BR-VT đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực vì cuộc sống cộng đồng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Quảng Nam: Tặng Bằng khen cho Trung úy biên phòng cứu học sinh đuối nước

Web.ĐTN: Chiều 9/4, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Lê Quang Quỳnh đã đến trao tặng Bằng khen “Thanh niên sống đẹp” của Tỉnh đoàn cho Trung úy Quách Văn Tình (26 tuổi) - công tác tại Đồn Biên phòng Cửa Đại (Hội An) vì hành động cứu người đuối nước.

Thanh Hóa: Vũ Văn Hùng dũng cảm cứu 3 em nhỏ thoát khỏi đuối nước

Web.ĐTN: Em Vũ Văn Hùng, học sinh lớp 9A, Trường THCS Phúc Thịnh (Ngọc Lặc – Thanh Hóa) đã được đề nghị khen thưởng vì có hành động dũng cảm cứu 3 em nhỏ thoát khỏi đuối nước.