Trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc toàn quốc 2018

16:49 28/03/2019     1061

3 Chương trình   Web.ĐTN: Tại buổi lễ trao thưởng "Vinh quang Thể thao Việt Nam" lần thứ 40, BCH Trung ương Đoàn đã tặng Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc toàn quốc 2018.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho cho 15 cá nhân đã được bầu chọn là HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2018 được vinh danh


Sáng ngày 27/3, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe”, Bộ VHTTDL, Tổng cục Thể dục Thể thao, Ban tổ chức Cuộc bầu chọn vận động viên (VĐV), Huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu và VĐV; HLV người khuyết tật xuất sắc năm 2018 tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” .

Chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc cho thể thao Việt Nam trong năm 2018. Đây cũng là lần thứ 40 cuộc bầu chọn truyền thống được tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các Ban bộ ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Uỷ ban Olympic Việt Nam và các Liên đoàn Hiệp hội thể thao, các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc, các doanh nghiệp.

Năm 2018, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Asiad 2018, Asian Para Games 2018, Olympic trẻ 2018, VCK U23 châu Á, AFF Cup và Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8.

 

Trao Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho các cá nhân được bầu chọn là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018 được vinh danh

 

Tại lễ trao thưởng, đồng chí Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã cho biết, năm 2018, là năm thể thao Việt Nam nhận được nhiểu thành công rất đáng tự hào, từ công tác xây dựng hoàn thiện thể chế, đến việc phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và nâng cao thành tích thể thao.

Nhằm ghi nhận những thành tích của các HLV, VĐV đã đạt được, Ban tổ chức đã trao bằng khen, kỷ niệm chương cho những VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV; HLV người khuyết tật xuất sắc năm 2018.

Riêng Trung ương Đoàn đã trao tặng 23 Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn cho 23 HLV, VĐV tiêu biểu (trong đó đã tặng Bằng khen cho 15 cá nhân đã được bầu chọn là HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2018 và 8 Bằng khen cho các cá nhân được bầu chọn là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2018).

Chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao khuyết tật xuất sắc mà còn là dịp để ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của thể thao Việt Nam trong suốt 73 năm qua. Là động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong năm 2019.

 

(Nguồn BTG TWĐoàn)- Đông Hà