Quảng Bình: Khánh thành và bàn giao sân thể thao cộng đồng SCG

19:58 15/01/2021     1565

3 Chương trình   Web.ĐTN: Sáng 14/1, tại nhà văn hóa tổ dân phố 8, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Tập đoàn SCG tổ chức lễ khánh thành và bàn giao sân thể thao cộng đồng SCG.

Sân thể thao cộng đồng SCG được xây dựng trên nền sân sẵn có của nhà văn hoá phường Nam Lý. Công trình là sự kết hợp giữa các khu vực đa chức năng và chuyên dụng bao gồm đường chạy, khu vui chơi cho trẻ em, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu vực tập thể dục được lắp đặt máy tập chuyên dụng và một khu vực nghỉ ngơi được thiết kế đẹp mắt với các vật liệu của SCG. Thiết kế sân đã được tham vấn với cộng đồng địa phương và quá trình thi công, xây dựng đều có sự tham gia đông đảo của đội ngũ tình nguyện viên tại địa phương.

 

 Cắt băng khánh thành sân thể thao cộng đồng SCG

 

Đặc biệt, mô hình sân thể thao cộng đồng được xây dựng với những vật liệu cao cấp của SCG, mang đến độ bền và công năng cho công trình. Mỗi hạng mục đều được tính toán thiết kế phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau, từ các em thiếu nhi, thanh niên cho đến trung niên, cao niên.

Với không gian ngoài trời hiện đại, thoáng đãng, sân thao cộng đồng SCG được khánh thành và đi vào hoạt động sẽ là nơi gặp gỡ, sinh hoạt, vui chơi và luyện tập thể dục, thể thao của người dân địa phương, qua đó góp phần nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

 

CTV Quảng Bình