Khởi nghiệp, lập nghiệp

Thăm mô hình phát triển kinh tế hiệu quả của Nguyễn Văn Nhanh

00:22 - 10/04/2019      2221
Web.ĐTN: Khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo khởi nghiệp trong thanh niên, để qua đó tiếp tục lan tỏa, nhân rộng những mô hình kinh tế hiệu quả như của anh Nguyễn Văn Nhanh đến đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Mới nhất

Trang bị chương trình OCOP cho 300 đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh

Web.ĐTN: Sáng 27/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Liên minh HTX Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn cho 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên nông thôn tại 13 huyện, thị, thành phố về chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).

Bình Phước: Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Tỉnh và cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên

Web.ĐTN: Sáng ngày 26/3, Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức chương trình Gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh và cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Phước năm 2019, với chủ đề “Thanh niên Bình Phước với khởi nghiệp, lập nghiệp”.

Đà Nẵng: Đối thoại tháng 3 về định hướng, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho bạn trẻ

Web.ĐTN: Chiều ngày 22/3, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức buổi “Đối thoại tháng ba: “Định hướng, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho đảng viên trẻ là quân nhân, chiến sỹ công an xuất ngũ” cho đại diện 250 thanh niên là quân nhân, chiến sỹ công an xuất ngũ.

Ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Thanh niên Bà Rịa - Vũng Tàu

Web.ĐTN: Chiều 15/3, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với trường trung cấp chuyên nghiệp Bà Rịa phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Vườn ươm Khởi nghiệp Thanh niên Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nghệ An: Hơn 1.000 cơ hội việc làm cho thanh niên trong “Ngày hội việc làm”

Web.ĐTN: Sáng 16/3, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2019. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 24 doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên các trường đại học, cao đẳng và người lao động có nhu cầu việc làm trên địa bàn tỉnh.