Khởi nghiệp, lập nghiệp

Quảng Bình: Hơn 1.500 học sinh tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm 2019

16:19 - 11/03/2019      546
Web.ĐTN: Nhằm định hướng ngành nghề, cũng như giúp học sinh có những lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường lập thân trong tương lai. Ngày 10/3, Tỉnh Đoàn Quảng Bình phối hợp với Đại Học Huế tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm 2019.

Mới nhất

Bình Định: 5.000 học sinh được tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019

Web.ĐTN: Sáng 02/3, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định, báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định phối hợp tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 cho hơn 5.000 bạn học sinh khối 12 trong toàn tỉnh.

Sức trẻ vươn lên từ buôn làng

Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; năng động, đổi mới tư duy, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế... Đó là những thanh niên sinh ra và lớn lên từ buôn làng đã và đang đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đồng hành cùng bộ đội xuất ngũ trong tư vấn hướng nghiệp, học nghề

Web.ĐTN: Ngày 22/01, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tiên Du, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh triển khai phối hợp tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2019” .

Thanh Hóa: Đào tạo khởi nghiệp kinh doanh dành cho người khuyết tật

Web.ĐTN: Khóa học được tổ chức với các nội dung thay đổi tư duy và trang bị các kỹ năng kinh doanh do các diễn giả và các chuyên gia kinh tế truyền đạt.

Gần 3.000 học sinh lớp 12 huyện Sóc Sơn với Ngày hội tư vấn giáo dục nghề nghiệp, việc làm

Web.ĐTN: Ngày hội với mục đích truyền thông tới đông đảo học sinh, thanh niên, cha mẹ học sinh, sinh viên và xã hội về công tác giáo dục nghề nghiệp; đồng thời tổ chức kết nối giữa doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp học sinh thông qua việc cung cấp thông tin tổng quan về thị trường lao động, cơ hội việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.