Khởi nghiệp, lập nghiệp

Hải Dương: Gần 600 phạm nhân được hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp

11:18 - 22/03/2018      409
Web.ĐTN: Ngày 20/3, BTV Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN tỉnh phối hợp Trung tâm Dịch vụ Việc làm thanh niên Hải Dương, Trại giam Hoàng Tiến (TX Chí Linh) tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho gần 600 phạm nhân tại Trại giam Hoàng Tiến.

Mới nhất

“Muốn đi xa phải đi nhiều người”

Web.ĐTN: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong một lần dự Lễ phát động chương trình “Thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2016-2021 đã từng dẫn một câu ngạn ngữ nổi tiếng “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi nhiều người”. Trong khởi nghiệp, điều này được hiểu rằng muốn thành công thì phải có sự đoàn kết, hợp tác cùng nhau xây dựng được chuỗi liên kết, để đưa sản phẩm từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng và đem lại lợi nhuận.

Trà Vinh: Nhiều hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

Web.ĐTN: Trong thời gian qua, tổ chức Đoàn, Hội tỉnh Trà Vinh đã tích cực đổi mới các nội dung, phương thức hoạt động để đến gần hơn với thanh niên; chăm lo, hỗ trợ những nhu cầu, nguyện vọng chính đáng, thiết thực nhất của thanh niên, đặc biệt là tập trung hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp.

Hòa Bình: Tư vấn hướng nghiệp cho 2.000 học sinh THPT huyện Kim Bôi

Web.ĐTN: Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 do Trung ương Đoàn phát động, ngày 3/05 Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Trung ương Đoàn phối hợp với BTV tỉnh đoàn Hòa Bình và Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp” cho học sinh khối THPT huyện Kim Bôi.

Lào Cai: Thanh niên hưởng ứng Sáng tạo khởi nghiệp giai đoạn 2018-2020

Web.ĐTN: Sáng ngày 01/02, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Thanh niên Lào Cai sáng tạo khởi nghiệp, giai đoạn 2018 - 2020 và Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp “Startup ideas” lần thứ nhất.

Đoàn Thanh niên có quy mô tăng, nguồn vốn chiếm 14,3%, đây là nguồn vốn lớn nhất

Web.ĐTN: Chiều ngày 25/01, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Giao ban ủy thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2017, giữa Hội LHPN Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam, Hội CCB Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam.