Nghệ An: Thăm, tặng quà, khám bệnh miễn phí cho công nhân lao động

15:54 31/05/2019     514

3 Chương trình   Web.ĐTN: Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn Nghệ An nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên công nhân lao động nói chung và công nhân có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, chiều và tối 29/5 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức chương trình "Ngày hội thanh niên công nhân 2019" tại Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn.

Tại ngày hội, Tỉnh đoàn Nghệ An đã phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ huyện Anh Sơn tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người là công nhân của Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam và bà con nhân dân xã Đỉnh Sơn.

 

Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người là công nhân của Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam và bà con nhân dân xã Đỉnh Sơn

 

Để động viên, chia sẻ với các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 4 công nhân gồm gia đình các chị: Nguyễn Thị Hoa ở thôn 2 xã Đỉnh Sơn; Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Thị Hiền đều ở khu tập thể công ty và gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng ở thôn 6 xã Đỉnh Sơn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Dịp này, Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức giao lưu bóng đá cho các công nhân của Công ty cổ phần Mía đường Sông Lam và Công ty TNHH Thủy lợi Tây Nam Nghệ An.

 

Thăm, tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ban tổ chức cũng đã trao tặng 25 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Anh Sơn

 

Tối cùng ngày, thanh niên, công nhân lao động đã hòa mình vào không khí ngày hội với chương trình giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho các thanh niên công nhân.

 

Quang Thành - Tỉnh đoàn Nghệ An (TN)