Hội nhập Quốc tế

Khai mạc Diễn đàn lãnh đạo trẻ Úc - Việt

09:58 - 28/05/2019      874
Web.ĐTN: Sáng ngày 27/5, Lễ khai mạc Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Úc - Việt được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 22 nhà lãnh đạo trẻ từ Việt Nam và Úc, đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mới nhất

Thế hệ trẻ gìn giữ và phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào

Web.ĐTN: Chiều 16/5, Đoàn đại biểu Trung ương Đoàn thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào đã đến chào xã giao đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Thanh niên là lực lượng tiêu biểu, xung kích trong hội nhập quốc tế

Web.ĐTN: Sáng 10/5, đồng chí Hoàng Bình Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban đối ngoại Trung ương đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về công tác quốc tế thanh niên.

Bình Dương: Nhiều hoạt động ý nghĩa đón tết cổ truyền “Chôl Chnăm Thmây”

Web.ĐTN: Ban tổ chức Đề án Đoàn Kết Thanh niên công nhân tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây cho các chi hội có thanh niên dân tộc Khmer sinh hoạt.

Bình Phước: Thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương với Hiệp hội Giáo dục và giao lưu châu Á

Web.ĐTN: Ngày 05/4, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã có chương trình làm việc với Hiệp hội Giáo dục và giao lưu châu Á (AAEE) trong khuôn khổ chuyến đến thăm Việt Nam của Giáo sư Akinori Seki - Chủ tịch Hiệp hội.