Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam- Lào 2019

07:58 21/05/2019     556

Hội nhập Quốc tế   Web.ĐTN: Trong 02 ngày 18-19 /5/2019, tại tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn đã tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Lào 2019.

Đoàn Đại biểu Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tham gia các hoạt động có đồng chí Bi Ja Ja To Tu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban phong trào thanh niên Trung ương Đoàn TNNDCM Lào; đồng chí Lê Thanh Tú, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn cùng 60 đại biểu nước bạn Lào.

Trong khuôn khổ Chương trình, các đồng chí đã dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đài Mẹ Suốt; tham quan bãi biển Nhật Lệ, danh thắng Động Phong Nha và các mô hình khởi nghiệp của thanh niên. 

Đoàn Đại biểu Dâng hương tại tượng đài Mẹ Suốt

Chương trình giao lưu hữu nghị thanh niên Việt - Lào năm 2019 là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với tuổi trẻ 2 nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Đây là dịp để lớp trẻ cùng ôn lại những tình cảm gắn bó thân thiết giữa thanh niên và nhân dân hai nước, cùng chia sẻ những câu chuyện hay, những cách làm sáng tạo, từ đó đóng góp sức lực giúp 2 đất nước phát triển lên tầm cao mới, vì hòa bình và phát triển trên toàn thế giới.

 

Lê Hồng - TĐ Quảng Bình (TN)