Hoa phượng đỏ

Chiến dịch Hoa Phượng đỏ thiết thực, hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh

08:29 - 28/08/2020      897
Web.ĐTN: Trong tình hình dich bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2020 của tuổi trẻ Tây Ninh vẫn được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú phù hợp với tinh thần phòng chống dịch hiện nay.

Mới nhất

Tiền Giang ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2020

Web.ĐTN: Ngày 15/7, tại trường THPT Gò Công Đông, huyện Gò Công Đông, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2020 với chủ đề “Chiến sĩ hoa phượng đỏ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.

Hà Nội khởi động Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” 2020 với 4 nhóm nội dung

Web.ĐTN: Sáng 9/7, tại trường THPT Quang Trung (Hà Đông), Thành đoàn Hà Nội tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ”. Đây là một trong 4 chiến dịch trọng tâm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Bắc Giang: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện Hoa phượng Đỏ

Web.ĐTN: Trong 6 ngày, từ 13-18/7/2019 tại thôn Ngọ Xá (Châu Minh, Hiệp Hòa) các chiến sỹ Hoa phượng đỏ huyện Hiệp Hòa đã có hoạt động trải nghiệm thú vị tham gia giúp người dân vớt bèo, khơi thông dòng chảy tuyến kênh Ngọ Khổng 2.

Chiến dịch Hoa phượng đỏ lan tỏa những hành động đẹp

Web.ĐTN: Sau khi tham gia hoạt động tình nguyện, các bạn trẻ có những trải nghiệm khác lạ và nhận ra được nhiều điều vô cùng ý nghĩa. Ừ thì mùa hè để xả stress, để đi đây đi đó check in cho bằng bạn bằng bè…