Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cần Thơ: Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi

08:51 - 14/05/2020      1236
Web.ĐTN: Chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), theo tình hình chung, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ không huy động lực lượng để tổ chức các hoạt động đông người nhưng vẫn đảm bảo có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến thiếu nhi thành phố.

Mới nhất

Phú Thọ: Sinh hoạt Đoàn - Đội trực tuyến để phòng dịch COVID 19.

Web.ĐTN: Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong triển khai các hoạt động và phòng dịch Covid-19, nhiều cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn tỉnh tổ chức sinh hoạt Chi đoàn, Liên đội bằng hình thức trực tuyến (Livestream) thông qua các trang mạng xã hội nhằm tạo sự kết nối đoàn viên thanh niên, đội viên.

Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” thu hút các em nhỏ

Web.ĐTN: Đông đảo thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Trung ương Đoàn tổ chức dành cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam.

Thiếu nhi Hải Phòng gửi nhiều món quà ủng hộ phòng, chống dịch

Web.ĐTN: Những ngày qua, rất nhiều những món quà của các em học sinh dù không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa đã được gửi đến nơi tuyến đầu chiến dịch phòng, chống bệnh Covid-19. Đó là tình cảm, là trách nhiệm, là sự gửi gắm niềm tin về ngày đất nước chiến thắng trước đại dịch COVID-19.

Thiếu nhi vẽ tranh “ Ngày hội sắc màu” về phòng, chống dịch Covid-19

Web.ĐTN: Cuộc thi vẽ tranh “ Ngày hội sắc màu” do Hội đồng Đội tỉnh Hòa Bình phát động đã tạo nguồn cảm hứng cho thiếu niên, nhi đồng tham gia vẽ tranh về phòng, chống dịch COVID-19.

Thiếu nhi vẽ tranh, sáng tác thơ văn thể hiện lòng kính yêu Bác Hồ

Web.ĐTN: Tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”, thiếu nhi cả nước sẽ thể hiện sự hiểu biết và tình cảm kính yêu đối với Bác Hồ thông qua những bức tranh, bài văn, bài thơ... do các em tự sáng tác.