Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nâng cao chất lượng công tác Đội trong giai đoạn hiện nay

21:30 - 13/05/2019      1308
Web.ĐTN: Chiều 13/5, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Ban liên lạc CLB cán bộ thiếu nhi các thời kỳ tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2019 - 2022”.

Mới nhất

Từ tấm gương anh hùng nhỏ tuổi, thiếu nhi tự thay đổi chính mình

Web.ĐTN: Noi gương anh hùng Vừ A Dính, các em thiếu nhi tự nhìn lại bản thân, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giàu, đẹp.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trên quê hương anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính

Web.ĐTN: Chiều 10/5, đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính đã đến thăm gia đình anh hùng liệt sĩ Vừ A Dính tại xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo. Đây là một trong số những hoạt động trong Hành trình “Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh” được tổ chức tại tỉnh Điện Biên.

Hành trình "Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh"

Web.ĐTN: Trong hai ngày 11 và 12/5 tới đây, Hành trình "Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh" sẽ được Hội đồng Đội Trung ương tổ chức tại Điện Biên với nhiều hoạt sôi nổi, ý nghĩa và thiết thực.

Mùa hè này bạn sẽ bơi ở đâu

Bể bơi Thanh thiếu nhi, số 3 Nguyễn Quý Đức là điểm bơi lội khá uy tín tại quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận trong những năm gần đây.

Đắk Nông: Trại huấn luyện “Kỹ năng Chỉ huy Đội” năm học 2018 - 2019

Web.ĐTN: Từ ngày 22/4 - 24/4, Hội đồng Đội tỉnh Đắk Nông tổ chức Trại huấn luyện Kỹ năng Chỉ huy Đội năm học 2018 - 2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.