Bình Đinh: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Thanh niên 2020

14:52 25/11/2021     406

Công tác giáo dục   ĐTN: Nhằm giúp cho các cơ sở đoàn, cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn nữa về Luật Thanh niên đặc biệt là những điểm mới của Luật Thanh niên hiện nay so với năm 2005, sáng ngày 24/11, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Thanh niên 2020.

 

Điểm cầu cấp tỉnh
 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Hồng Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Thường trực và cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu cấp tỉnh và các điểm cầu cấp huyện. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được phát sóng trực tiếp trên trang fanpage Tuổi trẻ Bình Định.

 

Hội nghị thông qua ứng dụng Google Meet

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trực tiếp triển khai chuyên đề, qua đó phân tích, làm rõ những điểm mới của Luật Thanh niên 2020.

Sau phần báo cáo, đồng chí Lê Minh Tuấn đã giải đáp các thắc mắc của các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên về Luật Thanh niên 2020.

 

Điểm cầu Công an tỉnh

 

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Minh Tuấn mong muốn trong thời gian tới Tỉnh đoàn và các tổ chức Đoàn tiếp tục tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên; qua đó nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Lê Minh Tuấn hy vọng trong thời gian tới, Tỉnh đoàn và Sở Nội vụ sẽ tiếp tục phối hợp, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thanh niên để Đoàn thanh niên trong thời gian tới nâng cao hiệu quả hoạt động hơn nữa, để xứng đáng với lời Bác dặn “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 

Tuấn Sang