Chiến dịch tình nguyện hè

Bắc Kạn: ĐVTN ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2019

15:19 - 26/06/2019      344
Web.ĐTN: Lực lượng thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" đã có mặt đồng hành tại các điểm thi để tham gia các hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh.

Mới nhất

Tây Ninh: Động viên các chiến sỹ Tiếp sức mùa thi

Web.ĐTN: Chiều 25/6, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đến thăm, động viên tinh thần các tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019.

Thăm động viên tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại TP HCM

Đoàn công tác Trung ương Đoàn - Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ Giáo dục và đào tạo đã đến thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2019 tại các điểm trực THPT Nguyễn Khuyến (Q.10) và THCS Colette (Q.3).

Đồng Tháp: "Chủ động - đổi mới - sẵn sàng" cùng sĩ tử

Web.ĐTN: Chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động sôi nổi thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Tháp. Năm 2019, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát huy tinh thần “Chủ động - đổi mới - sẵn sàng” cùng sĩ tử trong với kỳ thi THPT Quốc gia.

Hà Tĩnh: Không ngại nắng nóng, tuổi trẻ tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện

Web.ĐTN: Bất chấp thời tiết nắng nóng, nhiệt độ vượt quá ngưỡng 40 độ C, tuổi trẻ Hà Tĩnh vẫn tranh thủ những ngày cuối tuần, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Kiên Giang: Hỗ trợ thiết thực cho các thí sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Web.ĐTN: Trong 2 ngày 24 và 25/6, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại tất cả các điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2019 trong toàn tỉnh.