Chiến dịch tình nguyện hè

Tư vấn trực tuyến cho sĩ tử Thủ đô thi THPT năm 2020

15:49 - 07/08/2020      407
Web.ĐTN: Chương trình tư vấn trực tuyến Tiếp sức mùa thi với chủ đề: “Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng bạn” giúp các sỹ tử trang bị cho mình một tâm lý tốt và phương pháp làm bài khoa học, hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Mới nhất

Cán bộ, công nhân viên chức trẻ Tuyên Quang tình nguyện vì cộng đồng

Web.ĐTN: Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" được BTV Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang triển khai đến 100% cơ sở Đoàn với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa, góp phần thực hiện tốt Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Bắc Giang: Thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ tình nguyện “Mùa hè xanh”

Web.ĐTN: Vừa qua, đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên và tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” tại xã Trường Sơn (Lục Nam) và xã Đại Sơn (Sơn Động)

Tuổi trẻ Thái Nguyên thực hiện 140 công trình thanh niên trong đợt 1 Chiến dịch hè

Web.ĐTN: Sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020đã được các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên Thái Nguyên nhiệt tình hưởng ứng, các hoạt động diễn ra sôi nổi, rộng khắp tại các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Nhiều hoạt động tình nguyện tại xã biên giới của Nghệ An

Web.ĐTN: Ngày 2/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh Nghệ An triển khai nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa tại xã biên giới Hạnh Dịch, huyện Quế Phong.

Hà Tĩnh: Những kết quả ấn tượng đợt 1 Chiến dịch TNTN hè 2020

Web.ĐTN: Với chủ đề “Thanh niên Hà Tĩnh sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, đợt 1 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 đã được các cấp bộ Đoàn triển khai, thực hiện tốt và đạt những kết quả khá ấn tượng.