Chiến dịch tình nguyện hè

Giới trẻ nói gì trên mạng về “Chiến dịch hè” trong 20 năm qua

11:06 - 16/08/2019      346
Web.ĐTN: Khi vào google tìm bằng từ khóa “Cảm xúc Chiến dịch tình nguyện hè”, chúng ta sẽ nhận được hơn 2,7 triệu kết quả; tìm từ khóa “Chiến dịch Mùa hè xanh” ra kết quả hơn 7 triệu trang và tin bài có liên quan. Điều đó có thể thấy các hoạt động trong 20 năm chiến dịch đã tác động rất lớn và sâu sắc đến ý chí, tình cảm của nhiều thế hệ thanh niên.

Mới nhất

Dấu ấn tình nguyện Việt Nam - Lào

Web.ĐTN: Từ truyền thống đoàn kết quý báu giữa Việt Nam và Lào, những người trẻ, những thanh niên tình nguyện hôm nay tiếp tục làm sâu sắc hơn tình hữu nghị này

Trưởng thành hơn khi tham gia các hoạt động tình nguyện

'Đến với các hoạt động tình nguyện tôi thấy mình trưởng thành hơn, may mắn hơn và cần sống có trách nhiệm hơn...', là câu trả lời của chị Phạm Thị Cẩm Vân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM khi có ai đó hỏi chị: Bạn đi tình nguyện làm gì, làm tình nguyện được gì?

Hành trình 10 năm tình nguyện của sinh viên Bình Dương

Web.ĐTN: Trong 20 năm phong trào tình nguyện của cả nước và 10 năm hành trình sinh viên tình nguyện (SVTN), Hội Sinh viên (HSV) tỉnh từ khi thành lập đến nay (2009) đã và đang có những cống hiến tuổi thanh xuân, ghi đậm dấu ấn trên bước đường trưởng thành.

Khơi dậy sức trẻ Công an Nghệ An trong phong trào tình nguyện

Web.ĐTN: Tháng 7, tháng cao điểm triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của tuổi trẻ cả nước, Đoàn thanh niên Công an Nghệ An đã phát huy tính xung kích, tình nguyện, tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực mang dấu ấn của tuổi trẻ Công an tỉnh nhà.

Tình yêu qua 20 mùa chiến dịch

20 năm trước, chị Bùi Thị Thúy Bắc và anh Mai Văn Đến 'đá lông nheo' với nhau trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Rồi sau đó, duyên số đưa họ đến với nhau một cách tâm đầu ý hợp.