Chiến dịch tình nguyện hè

Làm đẹp hơn hình ảnh thanh niên Việt Nam

14:00 - 16/08/2019      1571
Sức hút của phong trào tình nguyện, nhu cầu tham gia hoạt động tình nguyện trong thanh niên còn rất lớn. Với người thiết kế phong trào, đấy là bài toán không dễ khi vừa phải tiếp nối thành quả, vừa phải đổi mới sao cho ngày càng hấp dẫn hơn. Đó là chia sẻ của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nhân kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (2000-2019).

Mới nhất

Khẳng định sự trưởng thành qua 20 mùa chiến dịch

Web.ĐTN: Mỗi chiến sĩ được đứng vào hàng ngũ của Đảng sau mỗi mùa chiến dịch đánh dấu cho sự trưởng thành và là khoảnh khắc không thể nào quên trong đời mỗi người.

Những cây cầu mang dấu ấn tuổi trẻ Bách khoa

Mùa hè xanh năm nay đánh dấu chặng đường 20 năm tuổi trẻ Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM) tham gia chiến dịch tình nguyện với bà con xứ dừa Bến Tre. Đến nay, đã có hàng trăm cây cầu bê tông được xây dựng nối đôi bờ ở các vùng nông thôn, phát huy giá trị.

20 năm chiến dịch hè: Một thời tuổi trẻ

Web.ĐTN: Kỷ niệm 20 nămchiến dịch thanh niên tình nguyện hè, những câu chuyện chứa đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trên những công trình cứ tưởng như mới ngày hôm qua.

Tuổi trẻ Thủ đô tiếp lửa truyền thống từ phong trào Ba sẵn sàng

Web.ĐTN: Sáng 9/8, tại Trường Lê Duẩn (Kim Mã, Hà Nội), Thành đoàn Hà Nội tổ chức tọa đàm “Hành trình 55 năm phong trào Ba Sẵn sàng đến 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện của Tuổi trẻ Thủ đô” nhằm truyền tải khí thế, thông điệp lịch sử của thế hệ trước đến lớp thanh niên Thủ đô ngày nay.

Đắk Nông: Tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Web.ĐTN: Sáng 9/8, Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình hè tỉnh Đắk Nông năm 2019 đã tiến hành tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.