Chiến dịch tình nguyện hè

Hàng vạn thanh niên Nghệ An tham gia tình nguyện hè trong 20 năm

14:00 - 12/09/2019      151
Web.ĐTN: Trải qua 20 năm, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại Nghệ An đã được các cấp ngành, nhân dân tỉnh này ghi nhận là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, đậm tính nhân văn. Chiến dịch đã có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng, địa bàn mở rộng đến cả nước bạn Lào.

Mới nhất

Sơn La: Hội quân tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019

Web.ĐTN: Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019, toàn tỉnh Sơn La có gần 52 nghìn thanh niên tình nguyện tham gia các hoạt động các lĩnh vực.

Điện Biên: Chiến dịch tình nguyện hè góp phần phát triển kinh tế-xã hội

Web.ĐTN: Trong những năm qua, Tỉnh đoàn Điện Biên đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đến các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh, đạt được những kết quả quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

TP.HCM: Sống xanh và tình nguyện

Web.ĐTN: Nhắc đến sống xanh, chúng ta thường nghĩ đến những sinh hoạt đời thường hướng đến mục tiêu sống thân thiện và bảo vệ môi trường… Và xu hướng sống đẹp như thế đã được các chiến sĩ tình nguyện hè TP. Hồ Chí Minh lan tỏa trong mùa hè vừa qua.

Dấu ấn tuổi trẻ Tây Ninh qua 20 năm tình nguyện

Web.ĐTN: Tròn 20 năm tuổi, phong trào thanh niên tình nguyện đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người dân tỉnh Tây Ninh bằng hàng nghìn công trình, phần việc thiết thực vì cộng đồng.

Bình Phước: Ấn tượng hè tình nguyện 2019

Web.ĐTN: Bám sát chủ đề “Tuổi trẻ Bình Phước xung kích tình nguyện xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 để lại nhiều ấn tượng, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.