3 Phong trào

200 đại biểu trí thức trẻ thảo luận các vấn đề 'nóng' của đất nước

16:24 - 28/11/2018      376
Chiều ngày 28/11, 200 đại biểu Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 đã thảo luận và trình bày quan điểm, đóng góp ý kiến tại các nhóm nội dung.

Mới nhất

Khát vọng của hai nữ trí thức trẻ

Một người gắn bó với thiên nhiên môi trường, một người kết duyên với công nghệ - nghệ thuật, hai nữ trí thức Khưu Thuỳ Dương và Katherina Huong Nguyen đều khát khao cống hiến vì cộng đồng.

Đắk Nông: Tuyên dương 30 giáo viên trẻ tiêu biểu

Web.ĐTN: Ngày 16/11, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ tuyên giáo viên trẻ tiêu biểu và trao Giải thưởng tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2018.

14 công trình tranh tài tại vòng chung khảo “Tri thức trẻ vì giáo dục” 2018

Web.ĐTN: Chiều 9/11, tại Hà Nội đã diễn ra vòng thi chung khảo chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Tuổi trẻ và Tập đoàn Thiên Long tổ chức.

Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Đồng Nai

Web.ĐTN: Chiều ngày 02/11, đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Trao hai giải Nhất cuộc thi "Sáng tạo cùng Resilience"

Web.ĐTN: Sáng ngày 3/11, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo cùng Resilience” và hội thảo “Thanh niên với biến đổi khí hậu: Những thách thức hôm nay, giải pháp nào cho ngày mai?”.