3 Chương trình

Một giáo viên tâm huyết với học sinh vùng cao

10:55 - 25/06/2014      1357
Web.ĐTN: Sinh năm 1980 tại quê hương Quảng Ninh tươi đẹp. Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên, cô giáo Phạm Thị Thanh quyết định ở lại chiến khu Việt Bắc để mang cái chữ đến cho các em nhỏ ở vùng cao của tỉnh Thái Nguyên.

Mới nhất

Người cán bộ trẻ luôn tận tụy với dân

Web.ĐTN: Đó là anh Bùi Văn Thành cán bộ nông nghiệp, kiêm cán bộ văn hoá xã hội của Thị trấn Trại Cau (Đồng Hỷ - Thái Nguyên).

Làm giàu từ mô hình than tre hoạt tính, một bước đi táo bạo của chàng trai công giáo

Web.ĐTN: Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai công giáo Nguyễn Thanh Giang sinh năm 1985 trú tại khu 20, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy đã luôn ấp ủ trong tâm một ý chí khát vọng làm giàu vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VI - 2014

Web.ĐTN: Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VI năm 2014 với phương châm: “Chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả” sẽ là ngày hội của tuổi trẻ, ngày hội của những thanh niên khát khao lập thân, lập nghiệp.

Giao lưu, đối thoại, gặp mặt thanh niên làm kinh tế giỏi Thủ đô 2014

Web.ĐTN: Đây là cơ hội để các thanh niên làm kinh tế giỏi Thủ đô được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế; đồng thời đề xuất, kiến nghị với các sở, ngành của Thành phố tạo cơ chế, chính sách để thanh niên phát triển trong thời gian tới.

Câu chuyện về Bí thư Đoàn dám nghĩ, dám làm

Web.ĐTN: Suốt 12 năm nắm giữ cương vị Bí thư Đoàn TN xã, anh Nông Thanh Thuỷ (ảnh) luôn tâm huyết, trách nhiệm trong từng nhiệm vụ công tác; cùng với tập thể BCH Đoàn TN xã thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn, anh được đoàn viên và bà con nhân dân yêu mến phong là “Bí thư Đoàn dám nghĩ, dám làm”.