Xung kích bảo vệ Tổ quốc

Ngày hội tòng quân tỉnh Bắc Ninh diễn ra thành công tốt đẹp

09:47 - 24/02/2019      2548
Web.ĐTN: Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019. Ngày 23/2 các địa phương trong tỉnh đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân, tiễn chân hơn 1.760 người con ưu tú của quê hương Kinh Bắc lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc.

Mới nhất

Kiên Giang: Sôi nổi Hội trại tòng quân năm 2019

Web.ĐTN: Trong hai ngày 19 và 20/02, các huyện, thành phố của tỉnh Kiên Giang đã đồng loạt tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019, với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tạo không khí vui tươi, hứng khởi để động viên các tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thanh niên Bình Định hồ hởi lên đường nhập ngũ 2019

Web.ĐTN: Sáng ngày 20/02, hòa chung khí thế của tuổi trẻ toàn tỉnh, tuổi trẻ Quy Nhơn, Phù Cát, Vĩnh Thạnh, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, An Lão, Vân Canh, Hoài Ân, Tuy Phước, Tây Sơn, An Nhơn đã hăng hái lên đường nhập ngũ, bắt đầu những tháng ngày học tập, rèn luyện trong Quân đội.

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Web.ĐTN: Tối ngày 4/02 (tức 30 tết âm lịch), đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết các đơn vị trực tết, làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Kỷ Hợi tại Gia Viễn

Web.ĐTN: Ngày 24/01, tại xã Gia Phương, huyện Gia Viễn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức chương trình Tết ấm tình thương.