Hưng Yên: Tặng quà cho trẻ em, gia đình chính sách nhân ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

21:04 14/10/2012     2423

3 Phong trào   Web.ĐTN: Thiết thực kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2012), ngày 13/10, Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam và Câu lạc bộ Lương Định Của (tỉnh Hưng Yên) đi thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, gia đình chính sách.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn


Đoàn đi tặng quà có các anh: Nguyễn Văn Đoàn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hưng Yên; Đỗ Văn Hùng – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lương Định Của tỉnh Hưng Yên cùng các anh, chị cán bộ Hội, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lương Định Của tỉnh Hưng Yên.

Dịp này, Câu lạc bộ Lương Định Của tỉnh Hưng Yên dành 10 suất quà mỗi suất trị giá trên 500.000đồng tặng 10 đối lượng là thanh thiếu nhi và cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn ở 3 huyện: Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu. Đoàn đã đến từng gia đình tặng quà, thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tham gia các hoạt động xã hội.