Bí thư Trung ương Đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết gia đình chính sách, thanh niên Tây Ninh

11:03 24/01/2019     4459

3 Phong trào   Ngày 23/01, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh).

    Đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thăm, tặng quà Tết đến Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lép ở xã Tân Hưng, huyện Tân ChâuChương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết thường niên của Trung ương Đoàn nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các bạn đoàn viên thanh niên ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình hai Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lép và Lê Thị Cườm thuộc xã Tân Hưng, huyện Tân Châu. Hai mẹ đều có chồng và con là liệt sỹ. Đoàn công tác đã trao tặng phần quà với tổng trị giá 3 triệu đồng cho mỗi trường hợp gia đình chính sách.

 

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cườm

 

Đoàn công tác Trung ương Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà Tết gia đình đồng chí Đỗ Đình Tánh - Bí thư Chi đoàn ấp Tân Tiến, xã Tân Phú; đồng chí Lê Nhật Sáng - Bí thư Chi đoàn ấp 1, xã Suối Dây và đồng chí Nguyễn Hoài Thương - Bí thư Xã đoàn Tân Thành. 

 

Thăm gia đình đồng chí Đỗ Đình Tánh, Bí thư Chi đoàn ấp Tân Tiến, xã Tân Phú

 

Đoàn công tác Trung ương Đoàn thăm mô hình nuôi baba của đồng chí Nguyễn Hoài Thương

 

Cùng ngày, đoàn công tác Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kà Tum đóng trên địa bàn huyện Tân Châu.

 

Đồng chí Bùi Quang Huy tặng quà của Trung ương Đoàn cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kà Tum

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tặng học bổng và quà Tết trị giá 1,5 triệu đồng/suất cho 35 sinh viên thuộc Trường Cao đẳng Nghề và Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh có hoàn cảnh khó khăn, tích cực trong công tác, hoạt động Đoàn. 

 

Đồng chí Bùi Quang Huy trao học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó

 

“Mong các bạn sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn trong học tập để có được kết quả học tập tốt nhất. Khi ra trường các bạn vừa có kiến thức chuyên môn vừa vững vàng kỹ năng thực hành xã hội. Thông qua việc tham gia sôi nổi, tích cực các hoạt động của Đoàn, của Hội, các bạn dần đạt được 5 tiêu chuẩn, yếu tố của một người sinh viên vừa “hồng” vừa “chuyên””, Chủ tịch Hội SVVN Bùi Quang Huy nhắn nhủ các bạn sinh viên.
 

Theo TPO(PL)