Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong dự Lễ khai giảng tại trường THPT số 3 Tuy Phước

16:21 07/09/2018     792

3 Phong trào   Web.ĐTN: Hòa chung không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới 2018-2019, sáng ngày 05/9/2018, 100% các Đoàn trường, Liên đội trên địa bàn tỉnh phối hợp với nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 cho học sinh các cấp tại Bình Định.
Tại điểm trường THPT số 3 Tuy Phước, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam và đồng chí Nguyễn Phi Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự Lễ khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Dương Thị Bích Liên - Hiệu trưởng trường THPT số 3 Tuy Phước đã kêu gọi học sinh trong toàn trường vượt khó, đoàn kết, phấn đấu vươn lên trong học tập. Cô Liên cũng kêu gọi các thầy cô trong trường và các em học sinh cùng phấn đấu tạo nên môi trường học tập vui tươi, đầy tình yêu thương.


y
Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao học bổng cho các em học sinh trường THPT số 3 Tuy Phước

y
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long trao quà cho các em học sinh


Nhằm động viên và khích lệ tinh thần của các em học sinh, tại chương trình, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã trao tặng 30 suất học bổng (1.000.000đồng/suất và 01 balo học sinh) cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường và trao tặng một công trình thanh niên trị giá 50.000.000đồng cho Đoàn trường (gồm: 01 sân bóng chuyền; 01 bộ máy tính và máy in; 100 áo Thanh niên Việt Nam).y
Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao tặng công trình thanh niên cho Đoàn trường THPT số 3 Tuy Phước


Cùng ngày, các Thường trực Tỉnh đoàn đã tham dự Lễ khai giảng tại các điểm trường: PTDT Nội trú Vân Canh, THPT Võ Giữ; Tiểu học số 1 An Lão.

Tại mỗi điểm, Tỉnh đoàn Bình Định đã trao tặng 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000đồng, cùng đồ dùng học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.