Tuổi trẻ sáng tạo

Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

07:52 - 13/08/2018      66
Web.ĐTN: Trong 2 ngày từ 8-9/8/2018, tại Hội trường Tỉnh đoàn, Cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo” của cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh năm 2018.

Mới nhất

Gặp gỡ các Chỉ huy Đội vượt khó học giỏi

Web.ĐTN: Trong 200 bạn thiếu nhi tiêu biểu tham dự Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, năm 2018, đã có những bạn gặp hoàn cảnh không may mắn. Vượt lên hoàn cảnh, các bạn đã luôn nỗ lực để rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia công tác Đội.

Cập nhật thông tin chính thống cho thanh, thiếu niên

Web.ĐTN: Mạng xã hội (MXH) phát triển đã mang lại nhiều tiện ích, nhưng đồng thời cũng gây ra nhiều mặt trái cho xã hội, nhất là với thế hệ trẻ. Do vậy, cần phải tăng cường việc nắm bắt tình hình, cập nhật thông tin thời sự và định hướng tư tưởng, dư luận trong thanh, thiếu niên.

Tiền Giang: Bàn giao công trình thanh niên trục vớt lục bình tuyến kênh dài gần 7km

Web.ĐTN: Tỉnh Đoàn Tiền Giang đã vừa tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình thanh niên cấp tỉnh trục vớt lục bình, cỏ dại tại tuyến kênh Tham Thu.

Thiết thực công trình số hóa thông tin các bia mộ liệt sĩ của bạn trẻ TP. Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Với hơn 14.300 bia mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh được số hóa đưa vào website và bản đồ trực tuyến đã giúp người thân, đồng đội chia sẻ tin tức, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ.

Bắc Giang: Hoàn thành Công trình thanh niên cấp tỉnh "Vỉa hè sạch, tuyến phố đẹp” năm 2018

Web.ĐTN: Tỉnh đoàn Bắc Giang vừa tổ chức thi công Công trình thanh niên cấp tỉnh gắn biển tuyên truyền mô hình "Vỉa hè sạch, tuyến phố đẹp” năm 2018 và vệ sinh môi trường, tại thị trấn Cầu Gồ (Yên Thế), thị trấn Vôi (Lạng Giang) và thị trấn Cao Thượng (Tân Yên) thu hút hơn 150 đoàn viên, thanh niên tham gia.