Tuổi trẻ sáng tạo

Hải Phòng: Tuyên dương 33 điển hình thanh niên làm theo lời Bác năm 2014

15:23 - 11/08/2014      1348
Web.ĐTN: Trong 2 ngày 07 và 08/8, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức tổ chức tuyên dương 33 thanh niên tiên tiến làm làm theo lời Bác năm 2014 và tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn- Hội.

Mới nhất

Bắc Giang: Nữ thủ khoa Đại học đam mê công tác Đoàn

Web.ĐTN: Hoàng Thị Hải Yến - Học sinh lớp Chuyên Anh K21, không còn xa lạ với các Đoàn viên thanh niên, với các phong trào Đoàn của trường THPT Chuyên Bắc Giang (Bắc Giang), mới đây đã đón nhận tin vui sau những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi đó là đỗ thủ khoa Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội với số điểm 26,5.

Nghị lực của cô thủ khoa khối C mồ côi cha mẹ

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng ông nội trong điều kiện kinh tế khó khăn, nhưng Phượng đã vượt qua tất cả để có được thành tích đáng nể trong học tập.

Cậu bé 13 tuổi phát minh máy tính hóa học

Thấy chị họ lớp 11 đánh vật với những công thức hóa học khó nhớ, khó tra cứu, Kim Hảo nảy ra ý tưởng chế chiếc máy tính cầm tay làm trợ thủ đắc lực cho môn hóa học.

Thần đồng quê lúa

Ba tuổi biết đọc báo, bốn tuổi viết chữ thành thạo, 11 năm học sinh giỏi với thành tích nổi trội là Huy chương vàng toán quốc tế, Nguyễn Thế Hoàn (lớp 11 Trường THPT chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội) nổi lên như một “thần đồng” giữa vùng quê lúa Thái Bình.