Tuổi trẻ sáng tạo

Thái Nguyên: Chiến sỹ công an trẻ triệt phá nhiều chuyên án lớn

11:26 - 11/09/2014      1278
Web.ĐTN: Trong đấu tranh với tội phạm, anh luôn đảm nhiệm vị trí là trinh sát mũi 1, triệt phá được nhiều chuyên án lớn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bởi vậy anh được đồng đội mệnh danh là “quả đấm thép”. Anh là Đại uý Diệp Trương Ý Nguyện, Phó đội trưởng Đội đấu tranh tội phạm ma tuý (PC47), Công an tỉnh Thái Nguyên.

Mới nhất

Tình nguyện đi bộ đội dù đỗ đại học

Là một trong những học sinh tiêu biểu của Trường THPT huyện miền núi Minh Long vừa thi đỗ vào đại học, nhưng Lê Hồng Tuấn, ở thôn 2, xã Long Hiệp (Minh Long) vẫn quyết định xin bảo lưu kết quả để lên đường nhập ngũ theo tiếng gọi non sông.

Khen thưởng 8X dũng cảm bắt trộm

Chiều 26/8, Công an TP Tây Ninh, cho biết: Đã tổ chức khen thưởng cho anh Trần Khắc Tân (ngụ khu phố Ninh Bình, phường Ninh Sơn) và chị Phạm Kim Phụng (SN 1982, ngụ khu phố Ninh Thọ, phường Ninh Sơn), vì đã dũng cảm truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Thiếu úy quân đội dũng cảm cứu người giữa dòng sông Đà

Thiếu úy QNCN Nguyễn Hồng Cương công tác tại Phòng Tham mưu-Hậu cần, Trường Sĩ quan Đặc công (Binh chủng Đặc công) đã dũng cảm, không sợ hy sinh, lao xuống dòng nước xiết để cứu người dân gặp nạn.

Ước mơ trở thành lập trình viên trong tương lai

Web.ĐTN: Gặp em trở về trong niềm vui chiến thắng, nét hân hoan vẫn rạng ngời trên gương mặt, giọng nói, Lê Xuân Vinh và các bạn trong đội tuyển tham gia Hội thi tin học trẻ cấp Quốc gia năm 2014. Chúng tôi đón các em trong lòng cũng rộn ràng những niềm vui, tự hào, khôn xiết; niềm vui của những người đã đồng hành, dõi theo các em trong suốt Hội thi từ cấp tỉnh đến cấp Quốc gia.

Phạm Hồng Anh - Một điển hình trong phong trào học tập và làm theo lời Bác

Web.ĐTN: Những năm qua, phong trào học tập và làm theo lời Bác "CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ" trong tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân tỉnh Gia Lai đã có nhiều hoạt động thiết thực, có sức lan tỏa trong ĐVTN. Nhiều ĐVTN đã có thành tích xuất sắc trong phong trào này, trong đó phải kể đến Phạm Hồng Anh - chiến sĩ công an Đội 2 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Gia Lai.