Tuổi trẻ sáng tạo

Tuổi trẻ Tây Ninh sáng tạo vì môi trường

02:34 - 20/12/2018      5181
Web.ĐTN: Nhằm nâng cao nhận thức cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ngày 18/12, tại Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ sáng tạo vì môi trường” năm 2018.

Mới nhất

Tuổi trẻ Hải Phòng sáng tạo, dựng xây thành phố

Web.ĐTN: Hơn 400 bạn trẻ đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội “Tuổi trẻ Sáng tạo dựng xây thành phố” năm 2018,Thành đoàn Hải Phòng tổ chức.

Quảng Trị : Đánh thức đam mê từ những điều giản dị

Web.ĐTN: Với mục đích tạo ra những sân chơi bổ ích kích thích phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi, thời gian qua Đoàn Thanh niên các cấp trong tỉnh Quảng Trị đã tổ chức và duy trì hiệu quả cuộc thi Sáng tạo trẻ trong đoàn viên, thanh thiếu nhi của tỉnh.

Ra mắt Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Sáng ngày 29/11, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I năm 2018 đã diễn ra phiên toàn thể công bố nhiều nội dung quan trọng, trong đó đã ra mắt Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu.

Đầu tư mạo hiểm, chấp nhận rủi ro

Trong khuôn khổ Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất 2018, chiều 28/11, các đại biểu tập trung thảo luận chủ đề “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh”, nêu vai trò của trí thức trẻ trong đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện nay.

Chính phủ sẽ thể chế hóa những kiến nghị, đóng góp của trí thức trẻ

“Chính phủ thực sự coi trọng những ý tưởng, giải pháp, kiến nghị của các bạn và sẽ có nghiên cứu nhằm thể chế hóa thành những chủ trương, chính sách, giải pháp phù hợp với mục tiêu phát triển của đất nước ta trong thời kỳ mới”, đó là ý kiến phát biểu của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tại phiên khai mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam lần thứ I.