Tuổi trẻ sáng tạo

Bình Thuận: Sôi nổi hội thi tin học trẻ lần thứ XX

14:48 - 23/04/2019      871
Web.ĐTN: Ngày 21/4, Tỉnh đoàn Bình thuận phối hợp với Sở Tài Chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Thuận lần thứ XX.

Mới nhất

Thanh niên Yên Bái giúp nhau làm kinh tế

Web.ĐTN: Từ phong trào đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, nhiều thanh niên đã trở thành những ông chủ nhỏ, không chỉ đem lại thu nhập cho gia đình mà còn tạo việc làm cho nhiều đoàn viên, thanh niên góp phần thay đổi diện mạo của quê hương.

Cùng tranh tài để giành 3 suất sang Mỹ thi Chung kết thế giới Tin học Văn phòng 2019

Từ 120 thí sinh dự Vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới – Viettel 2019 diễn ra hôm nay, 7/4/2019, sẽ có 3 thí sinh xuất sắc nhất giành quyền sang Mỹ dự Vòng chung kết thế giới được tổ chức cuối tháng 7/2019.

Nhiều sản phẩm tham dự Ngày Hội sáng tạo - vững bước tương lai 2019

Web.ĐTN: Chiều 18/03, Tỉnh đoàn Hà Nam đã tổ chức Ngày hội "Sáng tạo – Vững bước tương lai", thu hút các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tuổi trẻ Việt Nam không ngừng chinh phục những đỉnh cao

Web.ĐTN: Với những nỗ lực, cố gắng của mình, Quang Hải, Phương Thảo, Tạ Văn Cường, Đình Hiếu... đã chinh phục được nhiều đỉnh cao trong học tập và sự nghiệp, thực sự trở thành tấm gương, người truyền cảm hứng cho tuổi trẻ Việt Nam.

Ninh Thuận: Trao giải thưởng “Sáng tạo trẻ” trong thanh niên các doanh nghiệp tỉnh

Web.ĐTN: 16 cá nhân có các sáng kiến, ý tưởng tiêu biểu và 150 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đã tham dự lễ trao giải.