Tuổi trẻ sáng tạo

Hiệu quả từ công trình thanh niên mô hình "Ngôi nhà 200 đồng"

09:09 - 08/08/2019      1693
Web.ĐTN: Với mục đích giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng được rác thải tái chế có hiệu quả , vừa qua Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô đã hoàn thành công trình ngôi nhà 200 đồng và đã đưa vào sử dụng có hiệu quả với thông điệp: “Đoàn viên, thanh niên hãy chung tay giữ gìn môi trường sư phạm nhà trường xanh - sạch - đẹp”!

Mới nhất

Tuổi trẻ thủ đô với những mô hình, công trình sáng tạo

Web.ĐTN: Sức sống Tuổi trẻ Thủ đô mang tới được thể hiện phong phú về nội dung, hình thức với các mô hình mới, cách làm sáng tạo. Một trong số đó nhận được sự hưởng ứng lớn và lan tỏa đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong cả nước đó là công trình trang trí, khoác áo mới cho tủ điện trên các con phố của Thủ đô.

Tuyên dương 34 "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ X

Web.ĐTN: Tối 31/5, tại Quảng Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức lễ trao giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” năm 2019 cho 34 gương mặt xuất sắc nhất đang trực tiếp lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp, học viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Gia Lai: Tuyên dương 60 gương thanh niên công nhân “Sáng tạo trẻ“

Web.ĐTN: Chiều 24/5 Đoàn Thanh niên tỉnh Gia Lai đã tổ chức ngày hội “Sáng tạo trẻ” khối công nhân và Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” toàn tỉnh năm 2019.

Gia Lai tổ chức ngày hội Sáng tạo trẻ và kết nối hỗ trợ nghiên cứu khoa học

Web.ĐTN: Sáng 10/5, tại Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Đoàn Thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức ngày hội “Sáng tạo trẻ” và kết nối hỗ trợ nghiên cứu khoa học trong sinh viên.